Tuyên truyền phòng, chống tội phạm, phòng cháy chữa cháy đối với cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Võ Chí Công
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 20/02/2017 Lượt xem: 61

Sáng ngày 16/02/2017, Đội Xây dựng phong trào và Quản lý Bảo vệ dân phố Công an quận phối hợp với Trường PTTH Võ Chí Công (phường Hòa Quý) tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm, PCCC cho hơn 200 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. 

Tại buổi tuyên truyền, thiếu tá Lê Nga, Đội trưởng Đội XDPT & QLBVDP đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, ma túy và cách phòng chống.

Báo cáo viên Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy số 3 đã truyền đạt cách sử dụng bình chữa cháy và phương pháp, kỹ năng phòng cháy chữa cháy cơ bản trong hộ gia đình, trong phòng làm việc và ở các nhà cao tầng. Qua đây, học sinh nhà trường đã chủ động, nhiệt tình và sôi nổi trong giao lưu, đặt câu hỏi đối với các báo cáo viên.

Thiếu tá Lê Nga: Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào và Quản lý Bảo vệ dân phố Công an quận Ngũ Hành Sơn đang phổ biến tình hình tội phạm

Buổi tuyên truyền thực sự đã góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của học sinh trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và PCCC, góp phần xây dựng nhà trường “An toàn về ANTT, TTATGT”./.

Lê Nga                    
(Đội trưởng Đội XDPT & QLBVDP
   Công an quận Ngũ Hành Sơn)   

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm





















Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 0 4 4 3 9 6 0
Hôm nay: 21.641
Hôm qua: 48.833
Tuần này: 21.641
Tháng này: 692.643
Tổng cộng: 10.443.960

Sở ban ngành Sở ban ngành

Đơn vị hành chính Đơn vị hành chính