Hội LHPN quận Ngũ Hành Sơn: Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức Việt Nam cho nữ sinh THCS
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 25/05/2017 Lượt xem: 14

Ngày 23/5/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Ngũ Hành Sơn tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục 4 phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam.

Ngày 23/5/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Ngũ Hành Sơn tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục 4 phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước với 4 đức tính “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” cho hơn 400 em học sinh nữ Trường Trung học cơ sở Huỳnh Bá Chánh, phường Hòa Hải và THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Hòa Quý.

Học sinh giao lưu, trao đổi với báo cáo viên

Tại buổi tuyên truyền, các em được nghe chị Đỗ Thị Phương Dung, Chuyên viên Ban Tuyên giáo, Hội LHPN thành phố Đà nẵng truyền đạt nội dung 4 phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam một cách dễ hiểu, dễ hình dung nhất được dẫn chứng từ những nhân vật, những câu chuyện thực tế. Đặc biệt, với phương thức trao đổi hai chiều giữa báo cáo viên và học sinh với việc nêu ý kiến cá nhân thông qua các clip ngắn minh họa, các em học sinh đã tự rút ra cho bản thân những bài học đạo đức và kỹ năng tích cực trong cách cư xử với người lớn và với thầy cô, bạn bè, cách sử dụng có hiệu quả mạng xã hội facebook.

Việc tuyên truyền giáo dục phẩm chất, đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong nữ học sinh có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; xây dựng một thế hệ nữ sinh tương lai có đủ bản lĩnh, trí tuệ, đạo đức, lòng vị tha, sự năng động, sáng tạo./.

Như Ý 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 0 4 4 3 3 4 8
Hôm nay: 21.029
Hôm qua: 48.833
Tuần này: 21.029
Tháng này: 692.031
Tổng cộng: 10.443.348

Sở ban ngành Sở ban ngành

Đơn vị hành chính Đơn vị hành chính