Tặng 200 mũ bảo hiểm cho học sinh
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 04/04/2017 Lượt xem: 76

Thực hiện Chương trình của Thành Đoàn Đà Nẵng thiết thực hưởng ứng Chương trình Thành phố 4 an,  sáng nay, cùng với các Quận Đoàn quận, huyện khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Quận Đoàn Ngũ Hành Sơn tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

200 chiếc bảo hiểm đúng quy cách, đạt quy chuẩn chất lượng đã được trao tặng đến các em học sinh THPT và lực lượng công nhân vệ sinh môi trường, người hành nghề xe ôm, chở hàng thuê…trên địa bàn. Hành động này gửi gắm thông điệp mọi người hãy sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông là chung tay xây dựng văn hóa giao thông. 

Tặng mũ bảo hiểm cho công nhân vệ sinh môi trường

Để nhân rộng và lan tỏa ý nghĩa cũng như đẩy mạnh công tác tuyên truyền, lực lượng đoàn thanh niên quận đã truyền đạt và giúp mọi người hiểu, nắm rõ chủ trương nhân văn về thực hiện Chương trình “Thành phố 4 an” với các mục tiêu phấn đấu cụ thể trên 4 lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm và an sinh xã hội và nhấn mạnh chủ đề năm an toàn giao thông 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu nhi” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”. 

Như Ý

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếmThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 2 2 6 9 1 0 7
Hôm nay: 1.830
Hôm qua: 8.505
Tuần này: 10.335
Tháng này: 85.915
Tổng cộng: 12.269.107

Sở ban ngành Sở ban ngành

Đơn vị hành chính Đơn vị hành chính