Phường Hòa Quý: Tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 17/04/2017 Lượt xem: 60

Sáng  ngày 16/42017, UBND phường Hòa Quý phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) số 3 tổ chức buổi tuyên truyền, tập huấn kỹ năng PCCC và Cứu hộ cứu nạn năm 2017. 

Tham gia tập huấn có các thành viên ban bảo vệ dân phố, tổ dân phòng, bảo vệ hoặc người làm công tác PCCC của các cơ quan, doanh nghiệp, trường học và các cơ sở kinh doanh tạp hóa trên địa bàn phường. Tại đây, đại diện Đội Tuyên truyền PCCC thuộc Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC điện, xăng dầu; những nguyên nhân, điều kiện thường dẫn đến cháy, nổ; các biện pháp phòng ngừa cháy, nổ xảy ra; hướng dẫn quy trình xử lý vụ cháy, kỹ năng thoát nạn khi có cháy xảy ra,…dịp này, các học viên trực tiếp tham gia diễn tập dập tắt đám cháy xảy ra từ bình gas và thùng phi xăng, dầu. 

Các học viên tham gia diễn tập xử lý cháy nổ từ bình ga

Qua đó, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm, kỹ năng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, giúp họ nắm vững các kiến thức an toàn PCCC, cách sử dụng các dụng cụ, phương tiện PCCC tại chỗ để có thể tự dập tắt đám cháy, thoát nạn an toàn khi có sự cố cháy, nổ xảy ra đảm bảo tuyệt đối an toàn phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự./.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 1 3 3 0 9 6 3
Hôm nay: 15.084
Hôm qua: 16.008
Tuần này: 0
Tháng này: 606.374
Tổng cộng: 11.330.963

Sở ban ngành Sở ban ngành

Đơn vị hành chính Đơn vị hành chính