Hội LHPN quận Ngũ Hành Sơn: Nâng cao kiến thức ATTP đối với cán bộ, hội viên phụ nữ
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 17/04/2017 Lượt xem: 92

Chiều ngày 10/4/2017, Hội LHPN quận Ngũ Hành Sơn tổ chức buổi truyền thông cung cấp kiến thức an toàn thực phẩm đối với 70 chị là cán bộ hội phụ nữ cơ sở. 

Chị Phạm Thị Kim Bảng:UVBTV-Trưởng ban GĐ-XH- Hội LHPN thành phố phổ biến các kiến thức ATTP tại buổi truyền thông

Tại buổi truyền thông, các chị được nghe phổ biến các kiến thức về khái niệm sản phẩm an toàn; nguyên tắc sản xuất rau, chăn nuôi an toàn; những quy định về an toàn thực phẩm trong chế biến, sản xuất, kinh doanh đối với hộ gia đình, cá nhân, trong đó đặc biệt lưu ý về yêu cầu sử dụng nguyên liệu, phụ gia trong chế biến thực phẩm; 10 lời khuyên về vệ sinh an toàn thực phẩm ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm. Cũng tại đây, các chị đảm nhận nhiệm vụ chi hội trưởng được hướng dẫn nội dung giám sát điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Quang cảnh buổi truyền thông

Thực tế, phụ nữ chiếm hơn 50% dân số, là lực lượng lao động có mặt trên tất cả lĩnh vực liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm như trồng trọt, chăn nuôi, chế biến lương thực, thực phẩm và tiêu dùng. Chị em còn là người trực tiếp chăm lo sức khỏe, cuộc sống gia đình thông qua bữa ăn hằng ngày. Chính vì vậy, việc cung cấp đầy đủ các thông tin, kiến thức khoa học, phụ nữ sẽ phát huy hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh, quảng bá và tiêu dùng các sản phẩm đảm bảo an toàn; đồng thời các chị sẽ là những tuyên truyền viên tích cực trong truyền thông an toàn vệ sinh thực phẩm./.

Như Ý

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 2 7 6 3 4 2 1
Hôm nay: 26.284
Hôm qua: 36.563
Tuần này: 90.558
Tháng này: 778.402
Tổng cộng: 22.763.421