Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm: Tổ chức Ngày hội sách “Sách-Hướng đến tương lai”
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 28/04/2017 Lượt xem: 386

Sáng ngày 27/4/2017, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Ngày hội sách với chủ đề “Sách-hướng đến tương lai”. 

Trình diễn tái hiện nhân vật lịch sử

Ngày hội sách năm nay thu hút sự tham gia của hơn 1.000 học sinh, cán bộ giáo viên, với các hoạt động bổ ích như thi tìm hiểu kiến thức về biển, đảo theo hình thức trắc nghiệm rung chuông vàng của khối 6, thi giới thiệu sách khối 7, thi diễn lại đoạn kết câu chuyện cổ tích của khối 8 và thi trưng bày gian hàng sách của các khối lớp. Đặc biệt, Ngày hội năm nay nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

Đại biểu, học sinh tham quan gian hàng trưng bày sách về chủ đề biển, đảo

Phát biểu tại Ngày hội, thầy Chung Văn Hùng-Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm nhấn mạnh: Đây là năm thứ tư Ngày hội sách được tổ chức với mong muốn khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nề nếp của giáo viên, học sinh và nhân dân toàn phường góp phần nâng cao trình độ học vấn của nhân dân và chất lượng giáo dục của nhà trường. Phát triển phong trào đọc sách hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của trường học và cộng đồng. Đồng thời tôn vinh giá trị của sách  và văn hóa đọc.

Đại biểu tham quan gian hàng trưng bày sách

Được biết, cùng với tổ chức Ngày hội đọc sách, phong trào đọc ở Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm được chú trọng với việc đầu từ trang bị phần mềm quản lý thư viện, giúp cán bộ thư viện thuận lợi cho việc cập nhật, quản lý thư viện một cách hiệu quả, đồng thời giúp học sinh, phụ huynh dễ dàng truy cập và tìm hiểu, tiếp cận với sách./.

Như Ý 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 9 6 0 6 3 5
Hôm nay: 3.219
Hôm qua: 26.834
Tuần này: 0
Tháng này: 108.325
Tổng cộng: 16.960.635