Đại hội Công đoàn Cơ quan phường Mỹ An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 01/06/2017 Lượt xem: 250

Ngày 31/5/2017, Công đoàn Cơ quan phường Mỹ An tổ chức Đại hội Công đoàn phường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Ngày 31/5/2017, Công đoàn Cơ quan phường Mỹ An tổ chức Đại hội Công đoàn phường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là Đại hội điểm công đoàn cơ sở trực thuộc của LĐLĐ quận Ngũ Hành Sơn.


Bà Nguyễn Thị Hải Vân-Chủ tịch LĐLĐ quận tặng hoa chúc mừng Đại hội

Báo cáo tại Đại hội nêu rõ, nhiệm kỳ qua, BCH công đoàn Cơ quan phường đã vận động CCVCLĐ phấn đấu hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hàng năm, công đoàn đều phối hợp với chính quyền tổ chức Hội nghị CBCC, phát động thi đua ngay từ đầu năm, tổ chức cho CCVCLĐ đăng ký các danh hiệu thi đua, các nhiệm vụ cụ thể phấn đấu thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho CCVCLĐ được công đoàn phối hợp với chính quyền quan tâm đảm bảo đời sống, việc làm, thu nhập cho người lao động, Công đoàn đã duy trì tốt công tác xã hội từ thiện. Công tác tuyên truyền giáo dục gắn với phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức sôi nổi, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho CCVCLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhiều năm liền, công đoàn cơ sở liên tục được LĐLĐ Quận công nhận là công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng BCH, khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022

Về phương hướng, nhiệm vụ của Công đoàn cơ quan trong nhiệm kỳ tới tập trung vào các vấn đề: công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho CCVCLĐ; phấn đấu 100% cán bộ công đoàn từ cấp tổ trưởng trở lên được học tập, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn; phấn đấu có từ 02 đến 03 đoàn viên được kết nạp Đảng, kết nạp 100% đoàn viên công đoàn mới theo quy định…

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Việt-Bí thư Đảng ủy phường Mỹ An và đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân-Chủ tịch LĐLĐ quận Ngũ Hành Sơn ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của BCH Công đoàn và các đoàn viên công đoàn cơ quan trong nhiệm kỳ 2012-2017. Đồng thời, các đồng chí đề nghị BCH khóa mới tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc, hiệu quả các văn bản chỉ đạo của cơ quan cấp trên; quan tâm hơn nữa đến đời sống của CCVCLĐ. Đổi mới sáng tạo trong công tác tuyên truyền vận động đoàn viên công đoàn nghiêm túc thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và hưởng ứng các phong trào thi đua do các cấp công đoàn phát động; tập trung bồi dưỡng, phát triển số lượng đoàn viên; xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh và thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội công đoàn đã đề ra.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, Đại hội đã thảo luận, lựa chọn và bầu 05 đồng chí vào BCH Công đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Quận lần thứ V gồm 5 đồng chí./.

Như Ý 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 7 1 4 1 8 6
Hôm nay: 875
Hôm qua: 8.557
Tuần này: 23.055
Tháng này: 183.280
Tổng cộng: 16.714.186