Phát động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6: Sống hài hòa với thiên nhiên
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 06/06/2017 Lượt xem: 112

Ngày 03/6/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố phối hợp với UBND quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Lễ phát động cấp thành phố hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) với sự tham dự của hơn 1.500 cán bộ các sở, ngành và nhân dân phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn.

Ngày 03/6/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố phối hợp với UBND quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Lễ phát động cấp thành phố hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) với sự tham dự của hơn 1.500 cán bộ các sở, ngành và nhân dân phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn.


Ông Lê Quang Nam, Giám đốc Sở TN&MT phát biểu tại Lễ phát động

Chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm nay là “Sống hài hòa với thiên nhiên” nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó hữu cơ với thiên nhiên, từ đó cảm nhận được vẻ đẹp cũng như tầm quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống; đồng thời chia sẻ, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ Trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa, bền vững giữa con người và thiên nhiên. 

Ông Lê Quang Nam, Giám đốc Sở TN&MT trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 11 tập thể, có thành tích xuất sắc trong phong trào 
Ngày Chủ nhật xanh - sạch - đẹp năm 2016.


Tháng hành động vì môi trường ở Đà Nẵng năm nay theo tinh thần chỉ đạo của Bộ TN&MT diễn ra từ ngày 01/6 đến 31/7 với nhiều hoạt động thiết thực, là cơ hội để các tổ chức tình nguyện, câu lạc bộ môi trường tiếp tục nhân rộng mô hình của mình khắp nơi trên địa bàn thành phố.

Đông đảo các lực lượng tham gia hưởng ứng Lễ phát động

Tại buổi Lễ, ông Lê Quang Nam, Giám đốc Sở TN&MT kêu gọi tất cả các cơ quan, ban, ngành, địa phương, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trên địa bàn thành phố hành động vì thiên nhiên và môi trường; ra quân bảo đảm vệ sinh môi trường, tiếp tục triển khai hiệu quả phong trào “Ngày Chủ nhật xanh - sạch - đẹp”, làm đẹp cho thành phố và chào mừng Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Công an quận tham gia dọn vệ sinh

Giám đốc Sở TN&MT cũng kêu gọi các sở, ban, ngành, địa phương, đơn vị trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ của mình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến bảo tồn đa dạng sinh học, bảo đảm các hệ sinh thái, đặc biệt là tại các khu bảo tồn, khu bảo vệ cảnh quan và vùng đệm khu bảo tồn trên địa bàn thành phố…

Hội viên phụ nữ  tham gia dọn vệ sinh

Cũng tại buổi Lễ, Sở TN&MT trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 11 tập thể, 12 cá nhân và truy tặng bằng khen cho một cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Ngày Chủ nhật xanh - sạch - đẹp năm 2016. Tổng kết Cuộc thi “Thiết kế biểu tượng đa dạng sinh học của thành phố Đà Nẵng”.

Sau Lễ phát động, các đơn vị, tổ chức và nhân dân tham gia dọn vệ sinh trên các tuyến đường trọng điểm về môi trường thuộc phường Hòa Hải./.

Như Ý 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 0 8 7 1 9 1
Hôm nay: 18.022
Hôm qua: 22.003
Tuần này: 108.751
Tháng này: 234.881
Tổng cộng: 17.087.191