Tập huấn công tác tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 10/08/2017 Lượt xem: 145

Ngày 09/8/2017, Ban Thường vụ Hội LHPN quận Ngũ Hành Sơn tổ chức tập huấn công tác triển khai, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Phụ nữ thành phố Đà Nẵng lần thứ XIII và nghị quyết Đại hội Phụ nữ quận lần thứ V.

Ngày 09/8/2017, Ban Thường vụ Hội LHPN quận Ngũ Hành Sơn tổ chức tập huấn công tác triển khai, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Phụ nữ thành phố Đà Nẵng lần thứ XIII và nghị quyết Đại hội Phụ nữ quận lần thứ V. Tham gia buổi tập huấn có các chị là ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN quận khóa V, ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN các phường và các chị là chi hội trưởng chi hội phụ nữ trên địa bàn 04 phường Hòa Hải, Hòa Quý, Mỹ An và Khuê Mỹ.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại đây, các chị được nghe đại diện Hội LHPN thành phố và quận Ngũ Hành Sơn tuyên truyền những nội dung bao gồm: Mục tiêu tổng quát trong 5 năm; các chỉ tiêu chủ yếu; các khâu đột phá, phong trào thi đua và các cuộc vận động; các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới; những nhóm giải pháp để đạt được các mục tiêu; một số nội dung trong Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XII liên quan đến Hội viên phụ nữ bao gồm quy định điều kiện để trở thành hội viên, quyền và nhiệm vụ của hội viên.

Sau buổi tập huấn này, Quận hội sẽ phối hợp với Hội LHPN thành phố tổ chức đợt triển khai tuyên truyền điểm tại phường Hòa Quý, căn cứ kế hoạch truyên truyền Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp và tài liệu đã được biên soạn, Quận hội và Hội LHPN các phường sẽ tiếp tục triển khai đến 100% chi hội và hội viên phụ nữ, dự kiến kết thúc trước ngày 25/10/2017.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếmThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 2 2 9 2 3 7 9
Hôm nay: 6.417
Hôm qua: 9.310
Tuần này: 33.607
Tháng này: 109.187
Tổng cộng: 12.292.379

Sở ban ngành Sở ban ngành

Đơn vị hành chính Đơn vị hành chính