Ngũ Hành Sơn: Trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 42 đảng viên
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 31/08/2017 Lượt xem: 91

Chiều ngày 30/8/2017, Quận ủy Ngũ Hành Sơn tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 42 đảng viên đủ tiêu chuẩn.

Đợt này, quận Ngũ Hành Sơn có 04 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 11 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 12 đảng viên 45 năm tuổi đảng, 01 đảng viên 40 năm tuổi đảng và 16 đảng viên 30 năm tuổi đảng.

Đ/c Lê Trung Chinh-Bí thư Quận ủy Ngũ Hành Sơn trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Văn Khế, sinh hoạt tại Đảng bộ phường Khuê Mỹ

Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này, đồng chí Hoàng Đình Cảnh, 50 năm tuổi đảng, sinh hoạt tại Đảng bộ phường Mỹ An, xúc động bày tỏ: Đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành tặng cho những cống hiến của những Đảng viên cao tuổi. Đặc biệt, càng xúc động hơn khi nhận huy hiệu đảng lần này đúng vào dịp kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Vinh dự và cũng là trọng trách của người đảng viên, những đảng viên cao tuổi sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm nêu cao tinh thần gương mẫu góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, vận động nhân dân chấp hành tốt mọi đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Đ/c Phùng Văn Cưng-Phó Bí thư Quận ủy trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn

Đ/c Nguyễn Thị Anh Thi-Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn

Phát biểu tại buổi Lễ trao huy hiệu đảng, đồng chí Lê Trung Chinh-Bí thư Quận ủy Ngũ Hành Sơn khẳng định, việc tổ chức trọng thể lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành thể hiện sự trân trọng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của các đồng chí. Việc làm này cũng nhằm ghi nhận sự phấn đấu, rèn luyện của các đảng viên trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thể hiện sự lớn mạnh không ngừng của Đảng. Các đảng viên lão thành chính là chỗ dựa về tinh thần, bản lĩnh và kinh nghiệm, giúp các chi bộ, đảng bộ làm tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng hệ thống chính trị ở cơ sở, thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)…/.

Như Ý

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếmThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 2 1 2 5 9 6 7
Hôm nay: 6.354
Hôm qua: 7.437
Tuần này: 62.158
Tháng này: 484.563
Tổng cộng: 12.125.967

Sở ban ngành Sở ban ngành

Đơn vị hành chính Đơn vị hành chính