HĐND thành phố trao 200 suất quà tết cho hộ chính sách, hộ nghèo quận Ngũ Hành Sơn
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 09/02/2018 Lượt xem: 53

Sáng nay, đồng chí Nguyễn Nho Trung- UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND thành phố đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 200 suất quà do HĐND thành phố hỗ trợ cho hộ chính sách khó khăn, hộ nghèo của quận Ngũ Hành Sơn, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.
 
Đ/c Nguyễn Nho Trung- UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND thành phố
 tặng quà cho hộ chính sách
 
Tại đây, đồng chí Nguyễn Nho Trung đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và gởi tặng các hộ chính sách những món quà xuân mang ý nghĩa tri ân sâu sắc. Món quà- gởi gắm tình cảm mà các đồng chí lãnh đạo thành phố bày tỏ lòng biết ơn đối với sự đóng góp của các gia đình chính sách trong công cuộc bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước. Đối với các hộ nghèo, đồng chí chia sẻ và mong muốn cùng với sự hỗ trợ của các cấp, các hộ nghèo hãy cố gắng tự chủ, vươn lên trong cuộc sống.
 
Những món quà mang ý nghĩa tri ân và chia sẻ với sự đóng góp của các hộ chính sách trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc
 
Đây là hoạt động truyền thống hằng năm mỗi dịp tết đến xuân về, với mong muốn đem đến cho gia đình chính sách, hộ nghèo một cái tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, đầy đủ./.
 
Như Ý
Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếmThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 2 1 3 5 1 5 6
Hôm nay: 528
Hôm qua: 6.075
Tuần này: 528
Tháng này: 493.752
Tổng cộng: 12.135.156

Sở ban ngành Sở ban ngành

Đơn vị hành chính Đơn vị hành chính