Thường trực HĐND quận NHS làm việc với Đoàn Công tác HĐND quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 14/05/2018 Lượt xem: 229

Thường trực HĐND quận NHS vừa có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Công tác HĐND quận 1, thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Lê Trung Chinh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chủ trì. Tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí trong Thường trực HĐND quận, đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN quận, các Ban HĐND quận, Chủ tịch HĐND các phường và lãnh đạo Văn phòng Quận ủy, Văn phòng HĐND và UBND quận.

Đồng chí Lê Trung Chinh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Trung Châu Tuyên, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận 1. TP.Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi làm việc

Về phía đoàn công tác quận 1, thành phố HCM do đồng chí Nguyễn Trung Châu Tuyên, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận 1 làm trưởng đoàn. Tham dự cùng đoàn còn có các đồng chí trong Thường trực HĐND, các Ban HĐND và đại biểu HĐND quận 1. Các thành viên tham dự buổi làm việc đã tập trung trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động của HĐND; về các nội dung liên quan đến công tác tiếp xúc cử tri, công tác giám sát các vấn đề an sinh xã hội; tổ chức thực hiện và quản lý quy hoạch đô thị; về các chế độ, chính sách sau khi thực hiện giải tỏa đền bù; về các vấn đề liên quan đến việc giám sát, xử lý đơn thư của công dân.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND quận 1, Nguyễn Trung Châu Tuyên đã thay mặt Đoàn công tác gửi lời cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và những thông tin, chia sẻ kinh nghiệm quý báu của HĐND quận Ngũ Hành Sơn; đồng thời, bày tỏ mong muốn Thường trực HĐND của hai địa phương tiếp tục trao đổi kinh nghiệm nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND trong thời gian đến.

Tin: Phương Anh; Ảnh: Phước Hiền 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm
 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 3 5 9 5 6 7 5
Hôm nay: 1.483
Hôm qua: 2.384
Tuần này: 6.302
Tháng này: 97.463
Tổng cộng: 13.595.675

Sở ban ngành Sở ban ngành

Đơn vị hành chính Đơn vị hành chính