Lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn mua cá ủng hộ tiểu thương
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 06/05/2016 Lượt xem: 99

Sáng ngày 04 tháng 5 năm 2016, Lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam quận, các ban, ngành, hội, đoàn thể và 04 phường trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn đã đến các chợ thăm hỏi, động viên và mua cá ...

Sáng ngày 04 tháng 5 năm 2016, Lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam quận, các ban, ngành, hội, đoàn thể và 04 phường trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn đã đến các chợ thăm hỏi, động viên và mua cá ủng hộ tiểu thương kinh doanh mặt hàng hải sản tại Chợ Bắc Mỹ An và Chợ Non Nước.
Từ sáng sớm lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn đã có mặt tại chợ để kiểm tra các khâu nhập và phân phối hải sản đối với các hộ tiểu thương; đồng thời lãnh đạo mua các mặt hàng hải sản để ủng hộ tiểu thương. Theo tìm hiểu, với sự quyết tâm và gương mẫu của lãnh đạo thành phố và quận Ngũ Hành Sơn, người dân đã bắt đầu tin dùng các loại cá biển, góp phần làm sôi động trở lại hoạt động kinh doanh hải sản trên địa bàn thành phố nói chung, quận Ngũ Hành Sơn nói riêng.
Theo đánh giá, hiện nay bên cạnh nguồn cá cung cấp tại các chợ trên địa bàn thành phố được Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành phố quản lý chặt chẽ nguồn gốc, chất lượng với nhật ký ghi chép đầy đủ các thuyền rời bến, tọa độ vùng biển đánh bắt, trữ lượng dự kiến và thời gian ngày tàu cá trở về, tâm lý người dân nhìn chung đã chấp nhận các nguồn hải sản ở biển ngang của các chợ, các quầy kinh doanh mặt hàng hải sản đã dần lấp đầy so với những ngày trước đây.
Một số hình ảnh nhóm phóng viên Đài Truyền thanh quận Ngũ Hành Sơn ghi nhận được tại các chợ:
Tiểu thương yên tâm buôn bán
Trong ảnh: Tại Chợ Bắc Mỹ An, ông Lê Trung Chinh - Bí thư Quận ủy Ngũ Hành Sơn
mua cá ủng hộ tiểu thương
Tại Chợ Non Nước, bà Nguyễn Thị Anh Thi - Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn
thăm hỏi, mua cá ủng hộ tiểu thương
Mua cá ủng hộ, động viên tinh thần tiểu thương
Góp phần khẳng định nguồn hải sản sạch ở thành phố Đà Nẵng
Như Ý - Thanh Lài
Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 9 8 6 4 2 3
Hôm nay: 7.983
Hôm qua: 21.024
Tuần này: 7.983
Tháng này: 134.113
Tổng cộng: 16.986.423