Quận Ngũ Hành Sơn tổ chức văn nghệ chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 30/05/2016 Lượt xem: 48

Đêm văn nghệ góp phần làm phong phú thêm kênh văn hóa, giải trí của người dân, đồng thời, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết của các tầng lớp nhân dân...

Nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, tối ngày 13/5/2016, tại ngã tư đường An Dương Vương-Hàm tử, phường Mỹ An, UBND quận Ngũ Hành Sơn phối hợp với Nhà hát Trưng Vương, Trung tâm Văn hóa thành phố tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề "Ngày hội Non Sông". Đến dự và cổ vũ đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Nguyễn Thanh Quang: UVBTV-Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng, Đào Tấn Bằng: Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy; Phùng Văn Cưng: Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Ngũ Hành Sơn, Nguyễn Thị Anh Thi: Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể của quận và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
Bà Nguyễn Thị Anh Thi: Phó Bí thư Quận ủy- Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn
tặng hoa cho các đơn vị thực hiện Chương trình
Với 14 tiết mục ca múa nhạc, tiểu phẩm đặc sắc được dàn dựng công phu do các nam, nữ diễn viên đến từ Nhà hát Tuổi trẻ thành phố Hà Nội, các ca sỹ nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng biểu diễn đã mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Các bài hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương trong thời kỳ đổi mới đã được các nghệ sỹ thể hiện hết sức truyền cảm, xúc động.
Các bài hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương
được các nghệ sỹ thể hiện hết sức truyền cảm, xúc động
Đêm văn nghệ góp phần làm phong phú thêm kênh văn hóa, giải trí của người dân, đồng thời, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết của các tầng lớp nhân dân, luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh của Đảng, và nhà nước, tăng thêm sự gắn bó giữa Đảng và nhân dân, chung sức đồng lòng, vượt qua khó khăn, thử thách tiếp tục xây dựng quê hương Ngũ Hành Sơn nói riêng, thành phố Đà Nẵng nói chung ngày càng phát triển nhanh và bền vững./.
Như Ý
Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 7 0 7 0 1 7
Hôm nay: 2.263
Hôm qua: 7.361
Tuần này: 15.886
Tháng này: 176.111
Tổng cộng: 16.707.017