Ngũ Hành Sơn công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 11/10/2016 Lượt xem: 354

Chiều ngày 03/10/2016, UBND quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý đối với các đơn vị Văn phòng HĐND & UBND quận, Phòng Nội vụ quận và 02 trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm và Trần Đại Nghĩa...

Chiều ngày 03/10/2016, UBND quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý đối với các đơn vị Văn phòng HĐND UBND quận, Phòng Nội vụ quận và 02 trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm và Trần Đại Nghĩa.
Theo đó, bà Hồ Thị Thanh Thúy: Trưởng phòng Kinh tế quận điều động và được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng HĐND UBND quận, ông Trần Văn Minh-Phó Trưởng ban Tổ chức Quận ủy được điều động và bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Nội vụ quận, ông Lưu Vạn Tâm Anh: Phó Trưởng phòng Kinh tế quận được phân công phụ trách Phòng Kinh tế.
Bà Nguyễn Thị Anh Thi-Phó Bí thư Quận ủy-Chủ tịch UBND quận trao quyết định bổ nhiệm
đối với bà Hồ Thị Thanh Thúy và ông Trần Văn Minh
Các quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý có thời hạn 05 năm được trao cho các ông Chung Văn Hùng: Hiệu trưởng và ông Phạm Quốc Tuấn: Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, ông Trần Tân: Hiệu trưởng và ông Nguyễn Tiến Hiệp: Phó Hiệu trưởng Trường THCS Trần Đại Nghĩa.
Trao quyết định bổ nhiệm cho các trường
Phát biểu tại Buổi công bố, bà Nguyễn Thị Anh Thi: Phó Bí thư Quận ủy -Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn chúc mừng và mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại lần này hãy tiếp tục phát huy những thành tích, năng lực nổi bật của bản thân; giữ vừng truyền thống đoàn kết xây dựng cơ quan, đơn vị phát triển vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng quận nhà ngày càng khang trang, giàu đẹp. Đồng thời khẳng định, công tác cán bộ của quận luôn được chú trọng, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý được đào tạo và bổ nhiệm theo phương châm "Mỗi cán bộ không chỉ biết một việc mà biết nhiều việc"./.
Như Ý
Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 6 6 4 5 6 6
Hôm nay: 2.482
Hôm qua: 6.628
Tuần này: 16.457
Tháng này: 133.660
Tổng cộng: 16.664.566