Danh thắng Ngũ Hành Sơn đón khách thứ 1 triệu đến tham quan du lịch trong năm 2016
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 13/10/2016 Lượt xem: 95

Sáng ngày 10/10/2016, Ban quản lý Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn tổ chức đón tiếp vị khách thứ 1 triệu đến tham quan Danh thắng Ngũ Hành Sơn trong năm 2016...

Sáng ngày 10/10/2016, Ban quản lý Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn tổ chức đón tiếp vị khách thứ 1 triệu đến tham quan Danh thắng Ngũ Hành Sơn trong năm 2016.
Du khách may mắn trở thành vị khách thứ 1 triệu là chị Thái Thị Hoa Lý từ Quảng Trị đi du lịch thành phố Đà Nẵng, đi cùng với chị Hoa Lý là đoàn khách gồm 25 người, được Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn tặng quà lưu niệm, vé tham quan và các dịch vụ kèm theo.
Chị Thái Thị Hoa Lý chia sẻ cảm xúc
"Rất tình cờ và cũng rất vui được trở thành du khách thứ 1 triệu của Danh thắng Ngũ Hành Sơn, cảm thấy bất ngờ vì sự đón tiếp nồng nhiệt của Lãnh đạo cũng như nhân viên tại Ban quản lý Danh thắng. Ngũ Hành Sơn là Danh thắng nổi tiếng đã từ rất lâu trong lòng du khách mỗi khi đến với Đà Nẵng. Nơi đây, du khách có thể tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn, từ cảm nhận sự mênh mông bao la của đất trời khi đứng ở độ cao hơn 100m, từ âm vang của tiếng chuông hay câu kinh đã thấm vào cây cỏ, cảnh vật, từ trong chính nỗi mong ước được an lành của mỗi người trong cuộc sống" - Chị Hoa Lý chia sẻ cảm xúc.
Theo thống kê, năm 2015, Ban quản lý khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn đã đón 884 ngàn lượt khách. Năm 2016, dự kiến sẽ đón 1 triệu lượt khách vào cuối năm, nhưng đã đón 1 triệu lượt ngay từ đầu tháng 10, điều đó cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc về lượng khách đến du lịch Đà nẵng và điểm đến Danh thắng Ngũ Hành Sơn. Để tạo dấu mốc này, suốt nhiều năm qua, Ban quản lý khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng môi trường du lịch văn minh.
Ông Lê Quang Tươi - Trưởng ban Quản lý Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn, cho biết: Chúng tôi đề ra mục tiêu là làm thế nào đó năm 2016 phải đón cho được 1 triệu lượt khách và để đạt được mục tiêu này, trong thời gian qua đơn vị đã đề ra những nhiệm vụ hết sức cụ thể đó là: Tập trung giữ gìn trật tự văn minh, môi trường văn hóa du lịch; Làm tốt công tác quảng bá, công tác hướng dẫn thuyết minh để bạn bè gần xa biết nhiều hơn về Danh thắng Ngũ Hành Sơn; Xây dựng đội ngũ, cán bộ, viên chức và những người làm du lịch phải thân thiện và mến khách.
Trong năm, Ban quản lý Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn đã đầu tư các cụm loa âm thanh tại các điểm tham quan, vừa tuyên truyền về "Năm văn hóa, văn minh đô thị", giới thiệu vẻ đẹp vốn có của Danh thắng, vừa tạo sự thư giản cho du khách. Vừa qua, Hội đồng cây Di sản Việt Nam đã chính thức công nhận quần thể 4 loài (gồm 7 cây) trong quần thể Danh thắng Ngũ Hành Sơn là cây Di sản Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội để Danh thắng có thêm sức hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan, chiêm ngưỡng.
Sự kiện đón 1 triệu lượt khách trong thời điểm này là động lực để Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn tiếp tục hoàn thiện và luôn là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước khi đến với Đà Nẵng.
BQL Khu DLTC Ngũ Hành Sơn
Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 2 8 1 3 6 2 0
Hôm nay: 5.183
Hôm qua: 34.539
Tuần này: 140.757
Tháng này: 828.601
Tổng cộng: 22.813.620