Hội thi “Thanh niên Hòa Hải làm theo lời Bác”
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 31/07/2018 Lượt xem: 65

               Sáng ngày 29/7/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hòa Hải tổ chức Hội thi “Thanh niên Hòa Hải làm theo lời Bác” năm 2018 và trao thưởng cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XI và 06 bài lí luận chính trị dành cho đoàn viên thanh niên.

Các đội tham gia phần thi kiến thức

               Tham gia dự thi có 8 đội đến từ 39 chi đoàn khu dân cư và 10 chi đoàn trực thuộc. Các đội tham gia 02 phần thi, gồm: Tìm hiểu kiến thức trả lời 15 câu hỏi bằng hình thức trắc nghiệm với những nội dung liên quan đến các chỉ thị của Bộ Chính trị về triển khai Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, về tư tưởng, đạo đức, phong cách, cuộc đời và sự nghiệp sách mạng của Người; và phần thi văn nghệ các đội đem đến hội thi những ca khúc hát, múa xoay quanh chủ đề về Bác Hồ kính yêu.

Phần thi văn nghệ của chi đoàn Công an và các trường học

               Hội thi là dịp để cán bộ, đoàn viên, thiếu niên và học sinh trong toàn phường giao lưu, tìm hiểu cuộc đời hoạt động của Chủ Tịch Hồ Chí Minh và nội dung thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, từ đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện có hiệu quả 3 phong trào thi đua "Thanh niên tình nguyện", “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích, bảo vệ an ninh Tổ quốc” gắn với việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Ban Tổ chức trao giải các đội tham gia Hội thi “Thanh niên Hòa Hải làm theo lời Bác”

 

Bí thư Đoàn Phường Nguyễn Trường Thọ trao giải cho các đội đạt giải

cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XI và 06 bài lí luận chính trị dành cho ĐVTN

               Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và 5 giải Khuyến khích đối với các đội tham gia Hội thi; đồng thời, trao 3 giải: Nhất, Nhì, Ba cho các chi đoàn tham gia đoạt giải cuộc thi viết: tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XI và 06 bài lí luận chính trị dành cho đoàn viên thanh niên do Đoàn phường Hòa Hải phát động./.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 3 0 3 6 9 4 3
Hôm nay: 29.038
Hôm qua: 25.424
Tuần này: 126.110
Tháng này: 1.051.924
Tổng cộng: 23.036.943