Thành lập CLB CCB-CQN sản xuất, kinh doanh đá Mỹ nghệ
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 24/09/2018 Lượt xem: 6

               Hội Cựu chiến binh quận Ngũ Hành Sơn vừa tổ chức công bố quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Cựu chiến binh-Cựu quân nhân (CCB-CQN) sản xuất, kinh doanh (SXKD) đá Mỹ nghệ tại phường Hòa Hải.

Ông Trần Văn Khải-Chủ tịch Hội CCB quận trao quyết định thành lập cho Ban Chủ nhiệm CLB

               Câu lạc bộ Cựu chiến binh-Cựu Quân nhân sản xuất, kinh doanh đá Mỹ nghệ phường Hòa Hải trực thuộc Hội Cựu chiến binh quận Ngũ Hành Sơn, bước đầu có 10 thành viên tham gia. CLB được thành lập dựa theo nguyên tắc: “Tự nguyện, bình đẳng dân chủ và cùng có lợi; Biểu quyết theo đa số; Tự chủ về tài chính, tự trang trải các hoạt động và tự chịu trách nhiệm”. Hoạt động theo hình thức cùng sinh hoạt, cùng sản xuất, trao đổi kinh nghiệm và giúp đỡ nhau trong sản xuất kinh doanh-dịch vụ. CLB có nhiệm vụ tổ chức cho các thành viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức liên quan đến kỹ thuật, nghệ thuật điêu khắc và tổ chức sản xuất kinh doanh đá Mỹ nghệ đạt hiệu quả tốt; tuyên truyền, vận động hội viên CCB-CQN có cùng ngành nghề, tự nguyện tham gia câu lạc bộ, tổ chức sản xuất trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong sản xuất kinh doanh-dịch vụ, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần và nâng cao kiến thức cho các thành viên trong câu lạc bộ, phù hợp với chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tổ chức, tham gia các hoạt động nâng cao đời sống văn hóa và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các thành viên trong câu lạc bộ.

               Kinh phí hoạt động của câu lạc bộ do các thành viên tự đóng góp và các nguồn tài trợ khác theo quy định của pháp luật. Được CLB quản lý, sử dụng theo chế độ, chính sách hiện hành của Nhà nước và Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. Được công khai Tài chính tại các buổi sinh hoạt Câu lạc bộ. (Bao gồm các khoản chi hoạt động của CLB như: mua sắm trang thiết bị SXKD, khen thưởng, bồi dưỡng cộng tác viên, công tác tập huấn KH-KT, hội họp,v.v..). Kinh phí do các thành viên trong câu lạc bộ đóng góp ban đầu để CLB tổ chức SXKD là 500.000.000 đồng./.    

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 0 8 7 2 3 8
Hôm nay: 18.069
Hôm qua: 22.003
Tuần này: 108.798
Tháng này: 234.928
Tổng cộng: 17.087.238