Đón lượt khách thứ 1,5 triệu đến tham quan KDL Thắng cảnh Ngũ Hành Sơn
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 25/09/2018 Lượt xem: 20

               Sáng 25/9, Ban Quản lí  Khu Du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn tổ chức đón lượt khách thứ 1,5 triệu đến tham quan Danh thắng trong năm 2018. Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Anh Thi dự và tặng hoa chúc mừng đoàn khách đến từ Đại học Cần Thơ.

Lãnh đạo UBND quận Ngũ Hành Sơn và BQL Danh thắng chụp hình lưu niệm cùng đoàn khách đến từ Đại học Cần Thơ

               Theo Ban Quản lí Khu Du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn, đến thời điểm này đơn vị đã hoàn thành kế hoạch cả về lượt khách đến tham quan và doanh thu của quận giao năm 2018. Đồng thời cho biết, từ nay đến cuối năm đơn vị phấn đấu vượt 15% kế hoạch quận giao trong năm nay.

Khách đến tham quan Danh thắng Ngũ Hành Sơn

               Để đạt được mục tiêu đó, Ban Quản lí sẽ tăng cường công tác quảng bá hình ảnh Ngũ Hành Sơn trên các phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức các sự kiện và hoạt động văn hóa, liên kết các tuor phục vụ khách đến tham quan, tạo ra các sản phẩm đặc sắc để phục vụ du khách, đảm bảo hài hòa giữa bảo vệ di tích hoạt động du lịch; chú trọng giữ gìn trật tự văn minh, môi trường văn hóa du lịch, chống các hành vi tiêu cực làm xâm hại môi trường văn hóa du lịch tại khu Danh thắng, nhất là các hành vi đeo bám, chèo kéo khách thiếu văn minh, lịch sự nhằm tạo ra điểm đến “An toàn, văn minh, thân thiện” thu hút du khách đến tham quan./.

 

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 0 7 1 0 6 5
Hôm nay: 1.896
Hôm qua: 22.003
Tuần này: 92.625
Tháng này: 218.755
Tổng cộng: 17.071.065