Phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 “Học ở trường, học trong sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 01/10/2018 Lượt xem: 19

               Sáng ngày 01/10, tại Trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Hòa Quý, UBND quận Ngũ Hành Sơn tổ chức phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018” với chủ đề “Học ở trường, học trong sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”.

               Cụ thể hóa chủ đề “Học ở trường, học trong sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”, hoạt cảnh do các em học sinh thể hiện giúp đại biểu, thầy cô giáo và học sinh hiểu thêm về tấm gương tự học của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, phản ánh trí tuệ, bản lĩnh và nhân cách của Bác một cách sinh động.

Ông Nguyễn Hòa-Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu tại Lễ khai mạc

               Tuần lễ diễn ra từ ngày 01/10 đến 7/10 với nhiều nội dung, hình thức học tập phong phú. Trong thời gian này, các địa phương, đơn vị, trường học tổ chức quảng bá, tuyên truyền sâu rộng về xây dựng xã hội học tập; tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; giáo dục pháp luật, sức khỏe, môi trường cho người dân; tổ chức các hoạt động giao lưu, tọa đàm về khuyến đọc, khuyến học...

Hoạt cảnh tấm gương tự học của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng

               Qua đây, nâng cao nhận thức của các cấp lãnh đạo và người dân về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập; tăng cường cơ hội, tạo điều kiện cho người dân ở mọi lứa tuổi tham gia học tập./.

Như Ý

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 0 2 6 9 9 9
Hôm nay: 1.771
Hôm qua: 22.372
Tuần này: 48.559
Tháng này: 174.689
Tổng cộng: 17.026.999