Hoà Hải đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 01/02/2019 Lượt xem: 49

               Chiều ngày 30/01/2019, phường Hoà Hải tổ chức gặp mặt, đón nhận 29 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trỏ về địa phương.

               Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng các ban nghành đoàn thể của phường đã chia vui và chúc mừng các thanh niên đã hoàn thành tốt nghĩa vụ của công dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong số quân nhân trở về đợt này có 2 quân nhân được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng trong môi trường quân đội.

Đồng chí Nguyễn Trường Thọ- Bí thư Đoàn Thanh niên phường

trao đổi một số nhiệm vụ của thanh niên hiện nay trong công cuộc xây dựng đô thị văn minh

               Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Đông- Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, nhấn mạnh: Cho dù thời chiến tranh hay hoà bình, chỉ tiêu giao quân hằng năm của Hoà Hải luôn đạt 100%, không có trường hợp chống lệnh hay bỏ ngũ, đây là truyền thống lâu nay của phường, vì vậy đồng chí mong muốn các quân nhân hôm nay hãy phát huy truyền thống anh hùng của người con Hoà Hải anh hùng và phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật nhà nước, xung kích đi đầu trên mặt trận phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, tích cực tham gia các phong trào địa phương, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh./.

Phan Văn Dũng

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 8 0 2 7 1 1 6
Hôm nay: 1.124
Hôm qua: 24.721
Tuần này: 0
Tháng này: 1.181.339
Tổng cộng: 28.027.116