Danh thắng Ngũ Hành Sơn đón vị khách thứ 1 triệu năm 2019
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 19/06/2019 Lượt xem: 42

               Sáng 18/6, Ban quản lý Di tích quốc gia đặc biệt Danh thắng Ngũ Hành Sơn (Danh thắng) tổ chức đón tiếp vị khách thứ 1 triệu đến tham quan du lịch trong năm 2019. Ông Phùng Văn Cưng - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và Bà Nguyễn Thị Anh Thi – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn đã tặng hoa và quà chúc mừng đoàn du khách may mắn này.

Lãnh đạo quận và Ban Quản lí Di tích tặng hoa và quà chúc mừng đoàn khách

               Ông Nguyễn Văn Hiền -Trưởng Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn cho rằng: Sự kiện đón 1 triệu lượt khách trong thời điểm này là động lực để Danh thắng tiếp tục hoàn thiện và luôn là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước khi đến với Đà Nẵng. Điều đáng nói, để tạo dấu mốc này, suốt nhiều năm qua, quận Ngũ Hành Sơn và Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng môi trường du lịch văn minh...

               Cũng theo ông Hiền, năm 2019, Danh thắng phấn đấu đón 2 triệu lượt khách đến tham quan Di tích quốc gia đặc biệt này. Đến thời điểm hiện tại, Danh thắng đã đón vị khách thứ 1 triệu. Để hoàn thành mục tiêu đề ra, tập thể Ban Quản lí và công nhân, viên chức, lao động của đơn vị sẽ đoàn kết, tập trung thực hiện tốt chuyên môn, làm sạch môi trường, tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng văn hóa, văn minh, nhất là tăng cường quảng bá hình ảnh Ngũ Hành Sơn, hướng đến xây dựng Danh thắng Ngũ Hành Sơn là điểm đến an toàn, văn minh, thân thiện để thu hút đông đảo du khách đến tham quan.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 6 9 1 6 4 1
Hôm nay: 510
Hôm qua: 5.648
Tuần này: 510
Tháng này: 160.735
Tổng cộng: 16.691.641