Nông dân Ngũ Hành Sơn: Tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi quận Ngũ Hành Sơn” năm 2019
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 01/08/2019 Lượt xem: 156

               Sáng ngày 30/7, Hội Nông dân quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi quận Ngũ Hành Sơn” năm 2019. Thu hút đông đảo hội viên đến xem và cỏ vũ.

 

Phần thi Lời chào nông dân của Hội Nông dân phường Mỹ An

               Tham gia hội thi có 4 đội đến từ Hội Nông dân 4 phường trên địa bàn quận. Các đội trải qua ba phần thi, gồm: Lời chào nông dân giới thiệu về Hội Nông dân phường và thành phần dự thi của đội thông qua các thể loại hát, múa, tiểu phẩm; phần thi kỹ năng tuyên truyền với các nội dung liên quan đến nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân gắn với đặc điểm từng địa phương, ở phần thi này các đội đã đem đến hội thi những nội dung tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm; nông dân nói không với việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm độc hại; công tác xây dựng tổ chức Hội cơ sở vững mạnh; nông dân với môi trường về hạn chế rác thải nhựa; cuối cùng là phần thi Ý tưởng nhà nông, các đội đã trình bày ý tưởng, như: Bán sản phẩm rau sạch qua online; xây dựng mô hình kinh tế hợp tác xã mua bán kiểu mới; mô hình sản xuất rau thủy canh; phương pháp xây dựng tổ chức cơ sở hội vững mạnh.

Trồng dưa lưới và dưa Kim cô nương trong chậu nhựa

               Kết thúc Hội thị, Hội Nông dân phường Hòa Quý xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Hội Nông dân phường Khuê Mỹ, Hội Nông dân phường Hòa Hải và phường Mỹ An đồng giải Ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao giải người thuyết trình hay nhất và giải đội có cổ động viên đông và nhiệt tình nhất.

               Hội thi là đợt sinh hoạt sâu rộng nhằm nâng cao kỹ năng tuyên truyền trong đội ngũ tuyên truyền viên của Hội, đồng thời, thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức, phát huy vai trò của nông dân trong xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường sống.

Thanh Lài 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 8 1 3 9 6 7 1
Hôm nay: 21.636
Hôm qua: 50.211
Tuần này: 71.847
Tháng này: 71.847
Tổng cộng: 28.139.671