Ra mắt Chi hội Người khuyết tật phường Hòa Hải
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 08/08/2019 Lượt xem: 26

              Sáng ngày 06/8/2019, UBND phường Hòa Hải phối hợp với Hội Người khuyết tật quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Chi hội Người khuyết tật phường Hòa Hải. Đây là Chi hội Người khuyết tật cấp phường đầu tiên trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn.

              Ban đầu, Chi hội Người khuyết tật phường Hòa Hải mới thành lập có 35 hội viên trong tổng số 657 người khuyết tật (tính đến cuối tháng 7/2019) trên địa bàn phường. Chi hội hoạt động theo Điều lệ của Hội Người khuyết tật quận và quy chế hoạt động của Chi hội Người khuyết tật phường.

Ban Chấp hành chi hội ra mắt

              Việc ra đời của Chi hội nhằm đáp ứng nhu cầu của nhóm người khuyết tật trên địa bàn phường Hòa Hải, giúp hội viên thuận lợi trong việc đi lại tham gia sinh hoạt, dễ dàng trong việc vận động người khuyết tật tham gia sinh hoạt hội. Đây sẽ là nơi để người khuyết tật trên địa bàn giao lưu, chia sẻ các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như tiếp cận các chính sách của thành phố và địa phương đối với người khuyết tật. Đồng thời, sự ra đời của Chi hội cũng tạo điều kiện cho tập thể Hội Người khuyết tật quận Ngũ Hành Sơn nắm bắt được thông tin, nhu cầu, nguyện vọng của hội viên một cách kịp thời để có những giải pháp hỗ trợ hiệu quả nhất, tạo điều kiện thuận lợi giúp người khuyết tật phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng, trở thành người công dân tốt, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 8 3 7 6 6 2
Hôm nay: 6.718
Hôm qua: 8.758
Tuần này: 15.476
Tháng này: 154.735
Tổng cộng: 17.837.662