Hòa Quý: Mittinh hưởng ứng 14 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 19/08/2019 Lượt xem: 41

               Sáng ngày 18/8/2019, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, HIV/AIDS, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Hòa Quý tổ chức Lễ Mittinh kỷ niệm 14 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc , 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8) và tuyên dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng phong trào năm 2019.

Phó Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn Nguyễn Hòa trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Chủ tịch UBND phường Hòa Quý Nguyễn Kim trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân

               Trong những năm qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trên địa bàn phường Hòa Quý đã phát huy hiệu quả, các ban, ngành, hội, đoàn thể của phường phối hợp tổ chức tuyên truyền với nhiều hình thức đa dạng, phong phú về các nội dung bảo vệ an ninh tổ quốc, phòng chống tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội. Thành lập nhiều mô hình tham gia giữ gìn, bảo đảm an ninh trật tự đi vào hoạt động hiệu quả. Thông qua phong trào nhân dân đã cung cấp cho cơ quan công an hàng trăm nguồn tin có giá trị, tố giác tội phạm giúp cơ quan công an điều tra, làm rõ hàng chục vụ, bắt giữ nhiều đối tượng phạm tội về trật tự xã hội, tội phạm liên quan đến ma túy và những trường hợp gây rối trật tự công cộng.

Đông đảo bà con nhân dân tham dự Lễ Mittinh

               Nhân dịp này, đã có 13 tập thể và cá nhân được UBND quận và phường Hòa Quý tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện mô hình “Tổ dân phố không có tội phạm và tệ nạn xã hội” và xây dựng phong trào “Toàn dân bào vệ an ninh Tổ quốc” năm 2019.

Các gian hàng tổ chức hưởng ứng Ngày hội

               Sau Lễ Míttinh phường Hòa Quý đã tổ chức diễu hành trên các trục đường chính thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân tham gia, nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác, phát hiện, tố giác tội phạm, góp phần đảm  bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn phường và tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày hội.

Thanh Lài 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 2 8 9 2 5 4 3
Hôm nay: 15.689
Hôm qua: 36.222
Tuần này: 0
Tháng này: 907.524
Tổng cộng: 22.892.543