24 tập thể và cá nhân được khen thưởng tại hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân (2009 – 2019)
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 06/09/2019 Lượt xem: 22

               Sáng ngày 06/9/2019, UBND quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân (Giai đoạn 2009 - 2019). Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Hòa chủ trì hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

               Trong 10 năm qua, các cấp uỷ Đảng, chính quyền từ quận đến cơ sở đã quán triệt, thực hiện nghiêm Nghị quyết số 28 của Bộ chính trị khoá X về “Xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới”. Phát huy tốt vai trò tham mưu của Quân sự, Công an, và các ban ngành, đoàn thể quận  trong xây dựng tiềm lực khu vực phòng thủ. Hoàn thành các chỉ tiêu phát triển KT-XH, nâng cao đời sống nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang địa phương được nâng lên, thực sự là lực lượng chính trị tin cậy của cấp uỷ, chính quyền địa phương.

Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Hòa trao Giấy khen cho các tập thể

               Đồng chí Nguyễn Hòa – Phó Chủ tịch UBND quận đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các đơn vị, các phường trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh tại địa phương, xây dựng khu vực phòng thủ quận vững chắc, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với an ninh nhân dân được củng cố vững chắc. Để thực hiện nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân trong những năm tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các phường cần tiếp tục quán triệt thực hiện Nghị quyết 28 của Bộ Chính trị khóa X về “Xây dựng các tỉnh thành phố trực thuộc trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới”; các chỉ thị, nghị quyết của Đảng về nhiệm vụ quốc phòng an ninh; cùng với đó phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân, vai trò của Quân sư, Công an và các ngành, đoàn thể quận, xây dựng quận thành khu vực phòng thủ vững chắc đảm bảo chính trị ổn định, KT-XH phát triển, An ninh, quốc phòng được tăng cường, xây dựng nền Quốc phòng toàn dân vững chắc.

Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Hòa trao Giấy khen cho các cá nhân

               Tại Hội nghị, UBND quận đã tặng giấy khen cho 12 tập thể và 12 cá nhân, đã có nhiều thành tích trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, giai đoạn 2009 - 2019.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 6 6 4 1 6 7
Hôm nay: 604
Hôm qua: 7.335
Tuần này: 26.107
Tháng này: 297.587
Tổng cộng: 17.664.167