Lãnh đạo quận thăm và tặng quà các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 12/09/2019 Lượt xem: 58

               Nhân dịp Tết Trung thu 2019, chiều ngày 11/9 các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể quận đã tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà các cơ sở chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai, Trung tâm dạy nghề cho trẻ khuyết tật thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố, Bệnh viện Phụ sản-Nhi và các em bệnh nặng đang điều trị tại Bệnh viện, Mái ấm Mary, Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố, Làng Trẻ em SOS Đà Nẵng.

               Tại những nơi đến thăm và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo quận đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu và các đơn vị, các gia đình khắc phục mọi khó khăn, dành mọi điều kiện tốt nhất để nuôi dạy các cháu khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi. Đây là nguồn động viên kịp thời, thể hiện sự quan tâm của của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với những em nhỏ có hoàn cảnh không may trong cuộc sống. 

               Nhân dịp này, các phường trên địa bàn quận cũng đã trích một phần ngân sách để tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Các tổ chức đoàn thể và khu dân cư cũng đang tích cực chuẩn bị cho việc tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên và nhi đồng, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em. Giúp các em đón một trung thu vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 2 8 4 4 0 4 1
Hôm nay: 3.409
Hôm qua: 32.195
Tuần này: 171.178
Tháng này: 859.022
Tổng cộng: 22.844.041