Công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường TH Phạm Hồng Thái
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 24/09/2019 Lượt xem: 144

               Sáng ngày 24/9/2019, UBND quận Ngũ Hành Sơn tổ chức công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND quận bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường TH Phạm Hồng Thái, phường Hòa Quý.

Ông Trần Văn Minh - Trưởng Phòng Nội vụ quận trao Quyết định bổ nhiệm cô Nguyễn Thị Thu Hà

               Theo Quyết định, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà, sinh năm 1975, người đã có thâm niên 23 năm công tác tại Trường TH Phạm Hồng Thái,  được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường, trong thời hạn 5 năm kể từ ngày công bố quyết định (24/9/2019).

               Phát biểu tại buổi công bố, ông Trần Văn Minh - Trưởng Phòng Nội vụ quận chúc mừng cô Hà; đồng thời, mong muốn ở cương vị mới với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm công tác trong ngành giáo dục cô Hà sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, phối kết hợp với các đồng chí trong Ban giám hiệu phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái ngày càng vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường và sự nghiệp giáo dục của địa phương.

               Phát biểu nhận nhiệm vụ, cô Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo UBND quận, lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo quận Ngũ Hành Sơn đã tín nhiệm và bổ nhiệm cô vào vị trí Phó Hiệu trưởng. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, cô Hà bày tỏ quyết tâm cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ viên chức sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 2 7 6 0 2 7 3
Hôm nay: 23.136
Hôm qua: 36.563
Tuần này: 87.410
Tháng này: 775.254
Tổng cộng: 22.760.273