Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2019
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 01/10/2019 Lượt xem: 43

               Ngày 30/9/2019, Quận ủy Ngũ Hành Sơn tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2019.

Lãnh đạo quận trao hoa chúc mừng các thí sinh

               Tham gia hội thi có 9 thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đảng ủy các phường, Đảng ủy Công an quận, Mặt trận và các đoàn thể thuộc quận. Các thí sinh trải qua ba phần thi gồm: Soạn đề cương thuyết trình, thuyết trình và trả lời câu hỏi của thành viên Hội đồng Giám khảo đưa ra. Nội dung các thí sinh tập trung tuyên truyền là vai trò của cán bộ trong công tác phòng chống tham nhũng; vị trí, vai trò, cách thức tập hợp và xây dựng tổ chức vững mạnh của đoàn thanh niên, công đoàn cơ sở, các hội, đoàn thể; phụ nữ với rác thải nhựa, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc,…

Thí sinh Hoàng Trân Châu thực hiện phần thuyết trình

               Ðiểm nổi bật của hội thi lần này là chất lượng, khả năng, độ đồng đều của đội ngũ báo cáo viên được nâng lên rõ rệt. Riêng ở phần thi thực hành thuyết trình, các thí sinh đã phát huy năng khiếu, sở trường của mình bằng chất giọng đĩnh đạc, phương pháp truyền đạt rõ ràng, mạch lạc kết hợp với hình ảnh trực quan sinh động, giúp người nghe dễ hiểu, dễ nhớ. Các nguồn thông tin trong các chủ đề được khai thác chân thực, chính thống, có tính thời sự, đáp ứng yêu cầu giáo dục chính trị, tư tưởng ở cơ sở, bám sát các nguyên tắc của công tác tư tưởng, công tác tuyên truyền.

               Thông qua Hội thi tạo điều kiện để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trao đổi, học tập về kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền miệng; đồng thời, phát hiện và biểu dương những báo cáo viên xuất sắc, góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn quận.

               Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải Khuyến Khích. Thí sinh Hoàng Trân Châu- Đảng ủy Mặt trận và Các đoàn thể quận đạt giải Nhất.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 8 2 3 5 3 3 2
Hôm nay: 6.225
Hôm qua: 11.235
Tuần này: 34.834
Tháng này: 17.460
Tổng cộng: 18.235.332