Đưa điện chiếu sáng về đường quê Hòa Quý
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 15/10/2019 Lượt xem: 87

               Nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc “Tháng Tri ân khách hàng” năm 2019,  sáng ngày 10/10, Điện lực Sơn Trà thuộc Công ty Điện lực Đà Nẵng đã tiến hành thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng công cộng trên tuyến đường thuộc Tổ 25 Khái Tây, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn.

               Theo đó, Điện lực Sơn Trà đã tiến hành thi công hệ thống chiếu sáng với tổng chiều dài tuyến đường là 250 mét, lắp đặt 08 bộ đèn led có công suất 40W với tổng chi phí 25 triệu đồng. Công trình “Thắp sáng đường quê” không chỉ tạo nên diện mạo mới cho tuyến đường nông thôn mà còn tạo điều kiện cho người dân thuận tiện hơn trong việc đi lại và sinh hoạt, góp phần bảo vệ an ninh trật tự và bảo đảm an toàn giao thông trên tuyến đường liên thôn liên xóm, xây dựng nông thôn mới văn minh, hiện đại.

               Trong thời gian tới, Điện lực Sơn Trà sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động như, gồm: Miễn phí 100% nhân công lắp đặt dây sau công tơ và di dời công tơ cho khách hàng, vệ sinh miễn phí trạm biến áp của khách hàng bằng công nghệ hotline, tặng quà cho trẻ em khuyết tật tim bẩm sinh tại bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng, tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó các trường học, thăm và tặng quà cho Trung tâm dạy trẻ khuyết tật phường hòa Quý..... Việc triển khai thực hiện Chương trình “Tháng Tri ân khách hàng” của Điện lực Sơn Trà-Công ty Điện lực Đà Nẵng hy vọng sẽ có sức lan tỏa lớn đối với khách hàng sử dụng điện, đặc biệt là đối với hộ nghèo, gia đình chính sách nói riêng, thể hiện nét đẹp “Văn hóa doanh nghiệp” của ngành điện. Đây là những hoạt động thường niên hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm và xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp, luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của Điện lực Sơn Trà.

          Thanh Lài 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 2 8 9 4 1 0 0
Hôm nay: 17.246
Hôm qua: 36.222
Tuần này: 0
Tháng này: 909.081
Tổng cộng: 22.894.100