Lãnh đạo quận thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 19/11/2019 Lượt xem: 16

                Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), lãnh đạo Quận ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN quận Ngũ Hành Sơn tổ chức các đoàn đến thăm, chúc mừng các đơn vị, trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn quận và thành phố.

                Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo quận đã chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Các đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích các đơn vị, nhà trường, cơ sở giáo dục đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. 

                Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Công tác giáo dục, đào tạo trong tình hình mới cần đáp ứng yêu cầu phát triển của quận của đất nước, phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, các nhà trường cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2019-2020 và những năm tiếp theo. Các trường quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện thắng lợi sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của quận, qua đó, góp phần thiết thực xây dựng quận  ngày càng giàu đẹp, văn minh.

                Một số hình ảnh:

Bí thư Quận ủy Nguyễn Đình Vĩnh và lãnh đạo các phòng, ban thăm và chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận

Phó Bí thư thường trực Quận ủy Phùng Văn Cưng và Chủ tịch UBMTTQVN quận Huỳnh Cự cùng lãnh đạo các phòng, ban

thăm và chúc mừng Trường THCS Lê Lợi

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Anh Thi và lãnh đạo Phòng GD-ĐT quận

thăm và chúc mừng Trường THPT Ngũ Hành Sơn và Trường TH Nguyễn Duy Trinh

Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Hòa và lãnh đạo các phòng, ban thăm và chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 1 0 2 3 6 6
Hôm nay: 11.338
Hôm qua: 21.859
Tuần này: 123.926
Tháng này: 250.056
Tổng cộng: 17.102.366