Hội thi Kể chuyện theo sách lần thứ 2
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 16/12/2019 Lượt xem: 34

               Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh, sáng ngày 14/12/2019, Thư viên khoa học tổng hợp thành phố phối hợp với Phòng Giáo dục- Đào tạo và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Hội thi Kể chuyện theo sách lần thứ 2 và giao lưu tài năng nhí năm 2019.

Tiết mục kể chuyện của các em học sinh Trường THCS Lê Lợi

               Hội thi lần này có 13 tiết mục đại diện cho 13 trường tiểu học và THCS trên địa bàn quận tham gia. Đây là sân chơi bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, các anh hùng đã dũng cảm hi sinh bảo vệ Tổ quốc, về quê hương đất nước, con người Việt Nam, về tình cảm của người thân trong gia đình là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem.

Đông đảo phụ huynh, giáo viên và học sinh đến xem và cổ vũ

               Đây là hoạt động ý nghĩa khuyến khích phong trào đọc sách trong học sinh, tạo môi trường phát triển năng khiếu kể chuyện, văn hóa đọc, tính nhân văn cao cả được thể hiện qua những trang sách. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích giúp các em giao lưu kết bạn, giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 8 2 8 8 7 9 5
Hôm nay: 3.230
Hôm qua: 13.306
Tuần này: 16.536
Tháng này: 70.923
Tổng cộng: 18.288.795