Năm 2019, Hội Tù yêu nước quận có 9 tập thể và 12 cá nhân được khen thưởng
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 03/01/2020 Lượt xem: 11

               Sáng ngày 03/01/2020, Hội Tù yêu nước quận tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

               Hiện hội viên tù yêu nước trên địa bàn quận có 784 đồng chí, phần đông tuổi cao, sức yếu nhưng vẫn tích cực tham gia công tác cùng với địa phương và đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Quận hội và Hội cơ sở các phường đã tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên và học sinh; trong năm, cùng với việc đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, hội viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, Hội Tù yêu nước quận Ngũ Hành Sơn đã chú trọng tổ chức các hoạt động nhằm cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên. Từ các nguồn vận động, Quận hội tổ chức gặp mặt và trao 536 suất quà với số tiền gần 280 triệu đồng; Quận hội và Hội cơ sở các phường đã tổ chức lễ tang phúng viếng 22 hội viên qua đời; thăm đau 44 hội với số tiền gần 50 triệu đồng từ quỹ nghĩa tình đồng đội của thành phố, quận và phường. Tuy nhiên, hiện vẫn còn nhiều người tù yêu nước chưa được hưởng các chế độ chính sách của Nhà nước, cuộc sống còn gặp khó khăn, cần được quan tâm giúp đỡ.

Ông Trần Văn Sáu- Chủ tịch Hội Tù yêu nước quận trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân

               Trong năm 2020, Hội Tù yêu nước quận Ngũ Hành Sơn tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; rà soát và hoàn tất hồ sơ giải quyết chế độ ưu đãi cho hội viên; giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết giúp đỡ nhau, tăng cường giáo dục thế hệ trẻ tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, động viên các hội viên tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống của người chiến sĩ cách mạng để sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Tích cực lao động sản xuất, làm ăn có hiệu quả để nâng cao mức sống ngày càng cải thiện tốt hơn.

               Tại hội nghị, có 9 tập thể và 12 cá nhân được Hội Tù yêu nước thành phố Đà Nẵng, UBND và Hội Tù yêu nước quận Ngũ Hành Sơn biểu dương, khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2019.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 8 3 7 7 1 7
Hôm nay: 6.773
Hôm qua: 8.758
Tuần này: 15.531
Tháng này: 154.790
Tổng cộng: 17.837.717