Đoàn phường Hòa Quý tổng kết công tác năm 2019
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 03/01/2020 Lượt xem: 18

               Sáng ngày 02/01/2020, Đoàn Thanh niên Cộng Sản hồ Chí Minh phường Hòa Quý tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi năm 2019, triển khai chương trình công tác năm 2020. Dự Hội nghị có Bí thư Quận đoàn Ngũ Hành Sơn Hoàng Trân Châu,  Bí thư Đảng bộ phường Mai Xuân Linh, Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí là bí thư chi bộ, Bí thư, phó bí thư chi đoàn.

PCT UBND phường Huỳnh Bá Quý trao giấy khen cho các tập thể

               Năm 2019, công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của phường Hòa Quý tiếp tục có những chuyển biến và đạt được những kết quả tích cực, các chỉ tiêu trong năm đều thực hiện đạt và vượt kế hoạch đề ra. Công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn có nhiều hình thức được làm mới; các mô hình, điển hình trong “học tập và làm theo lời Bác” được phát hiện, tuyên dương và nhân rộng. Công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng được thực hiện hoàn thành. Phong trào “thanh niên tình nguyện”, “tuổi trẻ sáng tạo”, “tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc” và các chương trình đồng hành cùng thanh niên như: “Đồng hành với thanh niên trong học tập”,“Đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp và lập nghiệp”...được tập trung triển khai. Công tác xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, cán bộ Đoàn ở cơ sở tiếp tục được triển khai thực hiện nghiêm túc. Công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, phát triển đoàn viên mới, tạo nguồn bồi dưỡng đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng được thực hiện tốt. Cuối năm được Quận Đoàn Ngũ Hành Sơn đánh giá đơn vị dẫn đầu trong hoạt động phong trào Đoàn và phong trào thanh, thiếu niên năm 2019.

               Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Trân Châu - Bí thư quận Đoàn Ngũ Hành Sơn và Đồng chí Huỳnh Bá Quý – Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Quý biểu dương những kết quả đạt được của Đoàn phường Hòa Quý trong thời gian qua. Đề cập tới nhiệm vụ trong năm 2020, đồng chí đề nghị Đoàn Phường Hòa Quý  khắc phục những khuyết điểm, hạn chế trong năm qua, đồng thời phát huy và tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa nội dung hoạt động của Đoàn để thu hút được tất cả đoàn viên tham gia; đẩy mạnh các hoạt động đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp; tham gia tích cực vào công tác ngăn chặn tình trạng thanh thiếu nhi nghiện ma túy; tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ; tập trung thực hiện các công trình, phần việc thanh niên đã đăng ký; tiếp tục bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ đoàn ở cơ sở; tập trung giải quyết những khó khăn của các đoàn cơ sở.

Bí thư Đoàn phường Hoà Quý Nguyễn Đình Bình trao giấy khen cho các cá nhân

               Nhân dịp này UBND phường Hòa Quý tặng Giấy khen cho 05 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, và đề nghị 02 tập thể và 02 cá nhân cho quận Đoàn khen thưởng.

Thanh Điền ( Hòa Quý)

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 8 3 8 3 6 8
Hôm nay: 7.424
Hôm qua: 8.758
Tuần này: 16.182
Tháng này: 155.441
Tổng cộng: 17.838.368