Ngũ Hành Sơn: Tăng cường kiểm tra bình ổn giá và an toàn thực phẩm dịp Tết
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 20/01/2020 Lượt xem: 21

               Nhằm bình ổn thị trường và đảm bảo an toàn thực phẩm dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020, quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Đoàn kiểm tra liên ngành gồm các lực lượng: Phòng Kinh tế, Ban Quản lý Chợ, quản lý thị trường, công an kinh tế, tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát và đẩy mạnh tuyên truyền trong hộ tiểu thương 05 chợ trên địa bàn quận.

Đoàn kiểm tra tại Chợ Bắc Mỹ An

               Đoàn Kiểm tra tập trung kiểm tra các mặt hàng là những thực phẩm được người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng cao trong dịp Tết như: Thịt, các sản phẩm từ thịt, bia, rượu, nước giải khát, bánh, mứt, keọ…về xuất sứ hàng hóa, đảm bảo việc niêm yết giá và bán hàng theo đúng giá niêm yết.

               Để đảm bảo cho sự an toàn của sức khỏe mọi người, mọi nhà trong những ngày Tết đến Xuân về, cùng với việc kiểm tra bình ổn giá, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm được chú trọng. Tại các Chợ, Đoàn Kiểm tra tiến hành lấy mẫu kiểm nghiệm sản phẩm nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm lưu thông trên thị trường, từ đó có hướng xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm cũng như cảnh báo về an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

               Không chỉ trong dịp Tết, công tác bình ổn thị trường và đảm bảo an toàn thực phẩm sẽ tiếp tục được quận chú trọng thực hiện góp phần hoàn thành Kế hoạch xây dựng chợ đảm bảo, đủ điều kiện an toàn thực phẩm giai đoạn 2019-2023, trên nền tảng Chợ Non Nước đã đảm bảo hoàn thiện các tiêu chí và vừa được công nhận “Chợ an toàn thực phẩm”./.

 

Như Ý

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 3 0 7 2 2 7 3
Hôm nay: 29.239
Hôm qua: 35.129
Tuần này: 161.440
Tháng này: 1.087.254
Tổng cộng: 23.072.273