Đoàn phường Hòa Hải nấu bánh chưng tặng gia đình chính sách
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 21/01/2020 Lượt xem: 20

               Ngày 19/01/2020, Đoàn Phường Hòa Hải phối hợp với Chi đoàn Phòng Cảnh vệ Miền Trung và các trường học trên địa bàn phường tổ chức gói và nấu bánh chưng, bánh tét tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo và học sinh khó khăn nhân dịp tết Canh Tý 2020.

               Đợt này, các bạn đoàn viên thanh niên và giáo viên đã gói được trên 100 cặp, gồm bánh chưng và bánh tét từ các nguyên liệu truyền thống như gạo nếp, đậu xanh, thịt heo, lá chuối. Theo kế hoạch, sau khi được nấu chín, toàn bộ số bánh chưng, bánh tét này sẽ được các bạn đoàn viên thanh niên và giáo viên tổ chức trao tới tận tay những gia đình chính sách, hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, tấm lòng của các bạn đoàn viên, thanh niên và các giáo viên với bà con nhân dân có cuộc sống còn khó khăn trên địa bàn phường, qua đó động viên mọi người dân cùng vui Xuân, đón Tết ấm áp, yêu thương.

Bí thư Quận Đoàn Ngũ Hành Sơn Hoàng Trân Châu cũng đã đến thăm và tặng quà các Mẹ VNAH trên địa bàn quận

               Dịp này, Đoàn Phường cũng đã phân công đoàn viên, thanh niên và học sinh giúp đỡ những gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng neo đơn trên địa bàn lâu chùi, dọn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ để đón Tết đầm ấm, an vui… qua đây, nhằm nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đối với việc chăm lo tết cho các đối tượng chính sách và người nghèo tại địa phương.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 8 4 0 4 6 5
Hôm nay: 9.521
Hôm qua: 8.758
Tuần này: 18.279
Tháng này: 157.538
Tổng cộng: 17.840.465