Ngũ Hành Sơn: Ra quân môi trường phòng chống dịch viêm phổi cấp
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 03/02/2020 Lượt xem: 53

               Cùng với các địa phương khác, sáng 02/02/2020, quận Ngũ Hành Sơn cũng vận động các tầng lớp nhân dân đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp.

Phun thuốc khử trùng, sát khuẩn những nơi công cộng

               Theo chỉ đạo của thành phố, quận Ngũ Hành Sơn đã vận động đông đảo người dân tổng dọn vệ sinh xung quanh gia đình, nơi sinh sống để duy trì môi trường làm việc, sinh sống trong lành, hạn chế nguy cơ dịch bệnh lây lan. Các khu đất trống, các điểm có bụi rậm được người dân tập trung phát dọn để tạo không gian thoáng đãng, sạch sẽ.

Người dân tổng dọn vệ sinh xung quanh gia đình, nơi sinh sống để duy trì môi trường làm việc, sinh sống trong lành,

hạn chế nguy cơ dịch bệnh lây lan

               Song song với việc tổng dọn vệ sinh môi trường, hai ngày nay, ngành y tế quận Ngũ Hành Sơn cũng đã tổ chức phun thuốc sát khuẩn tại các trường học, các chợ cũng như các khu vực thường xuyên có nhiều người tới. Việc phun thuốc sát khuẩn diện rộng tại các khu dân cư cũng đã được tính đến để thực hiện thời gian tới.

               Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp, việc tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, sát khuẩn những nơi công cộng như thế này là hết sức cần thiết để góp phần ngăn chặn hiệu quả việc dịch bệnh lây lan vào thành phố./.

Như Ý

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 7 8 3 9 5 1 5
Hôm nay: 8.571
Hôm qua: 8.758
Tuần này: 17.329
Tháng này: 156.588
Tổng cộng: 17.839.515