Công an quận làm thủ tục cấp CMND cho các nữ tu già yếu tại tu viện
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 26/02/2020 Lượt xem: 110

               Ngày 21/02, Đội Cảnh sát quản lí hành chính về trật tự xã hội (CSQLHC về TTXH) của Công an quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức làm chứng minh nhân dân (CMND) lưu động tại Tu viện Paolo cho 7 nữ tu già yếu, bệnh tật không thể đi đến trụ sở cơ quan Công an để làm CMND.

CAQ Ngũ Hành Sơn làm thủ tục cấp CMND lưu động tại Tu viện Paolo.

               Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng Công an quận chia sẻ: Nắm bắt được nguyện vọng chung của người dân, học sinh, người già yếu, tàn tật, đau ốm cần giúp đỡ, Đội CSQLHC về TTXH của Công an quận tổ chức các tổ công tác làm thủ tục cấp mới, cấp lại CMND lưu động cho người dân trên địa bàn quận. Các tổ lưu động đã về tận trường học, khu dân cư, có người già yếu, người dân không có điều kiện đi lại, hay đến tận giường bệnh giúp các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, cần có CMND để hoàn tất các thủ tục bảo hiểm y tế và chi trả viện phí.

               Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện sự tận tụy trong công việc của các cán bộ chiến sĩ Công an nơi địa bàn du lịch tuyến biển, cửa ngõ vùng giáp ranh Đà Nẵng, nơi tập trung nhiều điểm di tích, cơ sở tôn giáo và du khách nước ngoài đến tham quan, lưu trú.

KT

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 3 0 7 2 4 9 7
Hôm nay: 29.463
Hôm qua: 35.129
Tuần này: 161.664
Tháng này: 1.087.478
Tổng cộng: 23.072.497