Lãnh đạo quận thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu, lão thành cách mạng
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 31/03/2020 Lượt xem: 20

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Ngũ Hành Sơn vừa tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng bộ Đà Nẵng (28/3) và 45 năm giải phóng Đà Nẵng (29/3).

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Anh Thi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu 

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo quận ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn về những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với nước; đồng thời, mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục cùng với địa phương xây dựng phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn minh, chấp hành pháp luật, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Anh Thi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu 

Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước đối với người có công với quê hương, đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 8 9 3 6 4 7 3
Hôm nay: 1.852
Hôm qua: 10.387
Tuần này: 29.441
Tháng này: 29.441
Tổng cộng: 18.936.473