Ngũ Hành Sơn, các cơ sở lưu trú thực hiện tốt việc cách li phòng, chống Covid-19
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 31/03/2020 Lượt xem: 6

Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn Nguyễn Thị Anh Thi vừa đi kiểm tra thực tế các cơ sở lưu trú có người đến từ vùng dịch thực hiện cách li phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Qua kiểm tra, hầu hết các cơ sở lưu trú thực hiện tốt việc không tiếp nhận thêm người mới vào lưu trú, những người đến từ vùng dịch thực hiện nghiêm túc việc cách li tại chỗ, không ra ngoài. Các nhu cầu thiết yếu đều được chủ các cơ sở lưu trú phục vụ chu đáo. Lực lượng chức năng túc trực 24/24 giờ, cơ quan y tế cũng đã lấy mẫu bệnh phẩm những người này đưa đi xét nghiệm và đang chờ kết quả.

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Anh Thi nhắc nhở các lực lượng nắm kỹ tình hình người dân đến cư trú trên địa bàn 

Qua đây, bà Anh Thi nhắc nhở công an quận, phường cần chỉ đạo lực lượng công an, nhất là cảnh sát khu vực cần nắm rõ địa bàn mình quản lí, nếu có người lạ từ nơi khác đến phải yêu cầu khai báo y tế để nắm rõ quá trình di chuyển của họ nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, không để dịch Covid-19 xâm nhập vào địa bàn quận. Nếu dịch xâm nhập thì phải ngăn chặn, không để lây lan trong cộng đồng.

Thanh Lài 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 8 9 3 6 4 5 6
Hôm nay: 1.835
Hôm qua: 10.387
Tuần này: 29.424
Tháng này: 29.424
Tổng cộng: 18.936.456