Khuê Mỹ tổ chức Ngày hội “Gia đình Việt Nam”
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 29/06/2020 Lượt xem: 9

Sáng ngày 28/6, Đoàn Thanh niên và Hội LHPN phường Khuê Mỹ phối hợp tổ chức Ngày hội “Gia đình hạnh phúc” nhân kỷ niệm 19 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6). 

Các đội chế biến thức ăn

Mâm cơm đã hoàn thành 

Ngày hội đã diễn ra các hoạt động: Thi nấu ăn với chủ đề: “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương”, các đội chuẩn bị một mâm cơm vừa đẹp mắt vừa đảm bảo cân bằng dinh dưỡng với 5 món ăn chính dành cho gia đình dịp cuối tuần; các trò chơi dân gian và Chương trình “Đổi rác lấy quà” là các nhu yếu phẩm, giỏ nhựa, túi phân hủy sẽ được quy đổi dựa trên khối lượng thu gom của các đơn vị. Hội LHPN phường đã trao sinh kế và vật dụng gia đình cho các hộ gia đình khó khăn và các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn phường. 

Các đội tham gia Trò chơi dân gian

Ngày hội nhằm tạo một sân chơi vui vẻ, bổ ích giúp cho các gia đình có điều kiện được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình theo tiêu chí no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc bền vững; tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên góp phần thực hiện bình đẳng giới trong gia đình và ngoài xã hội; đồng thời, giúp các hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc phân loại rác tại nguồn, tích cực tuyên truyền và thực hiện phòng chống rác thải nhựa. 

Chương trình “Đổi rác lấy quà”

Chủ tịch Hội LHPN phường Vương Thị Ánh Tuyết trao quà cho các gia đình

Nhân dịp này, Hội LHPN phường đã hỗ trợ vật dụng sinh hoạt gia đình cho 02 hộ phụ nữ nghèo và bàn học tập cho 01 học sinh con hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 9 8 6 8 6 9 0
Hôm nay: 31.143
Hôm qua: 40.636
Tuần này: 71.779
Tháng này: 478.140
Tổng cộng: 19.868.690