Hòa Quý: Tổ chức hội thi “Cán bộ chiến sĩ công an phường giỏi”
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 06/07/2020 Lượt xem: 14

Sáng ngày 03/7, Công an phường Hòa Quý tổ chức Hội thi “Cán bộ chiến sĩ Công an phường (CAP) giỏi” về công tác phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (BVANTQ).

Các thí sinh tham gia phần thi kiến thức

Các thí sinh tham gia hai phần tin gồm: Phần thi kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm và phần thi thuyết trình buổi tuyên truyền phong trào toàn dân phòng chống tội phạm kèm theo các video clip, hình ảnh sinh động, trực quan đã tuyên truyền đến cán bộ, nhân dân trong khu vực dân cư phụ trách các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm hình sự, ma túy và tệ nạn xã hội; có minh chứng bằng số liệu và vụ việc cụ thể để tạo sự hấp dẫn cho mọi người…. qua đó lồng ghép tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm. 

Thí sinh tham gia phần thi thuyết trình

Đây là một trong những hoạt động được tổ chức nhân kỷ niệm 15 năm ngày Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và 75 năm Ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân, qua đó nhằm nâng cao kỹ năng, phương pháp tuyên truyền vận động cán bộ, nhân dân thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa bàn khu dân cư.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 0 6 5 6 4 5 6
Hôm nay: 10.013
Hôm qua: 7.762
Tuần này: 10.013
Tháng này: 242.765
Tổng cộng: 20.656.456