Phường Hòa Hải khen thưởng Tình nguyện viên tham gia phòng, chống Covid -19
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 30/09/2020 Lượt xem: 78

Chiều ngày 26/9, Đoàn Phường Hòa Hải tổ chức tổng kết và biểu dương khen thưởng 59 Tình nguyện viên có nhiều thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
 
Lãnh đạo UBND phường trao thưởng cho tình nguyện viên
 
Ngay sau khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại vào cuối tháng 7, lãnh đạo phường Hòa Hải đã chỉ đạo Đoàn Phường nhanh chóng triển khai vận động đoàn viên tại các Chi đoàn sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi được phân công.
 
Lãnh đạo UBND phường trao thưởng cho tình nguyện viên
 
Đáp lại lời kêu gọi, chỉ sau 2 giờ đồng hồ, đã có hơn 100 đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia tình nguyện hỗ trợ chống dịch. Các tình nguyện viên đã kịp thời có mặt tại các điểm phong tỏa cách ly tại khu dân cư có người dương tính, điểm chốt chặn cửa ngỏ ra vào tỉnh Quảng Nam; dọn vệ sinh tại các khu được trưng dụng cách ly tập trung; đi chợ giúp dân trong khu cách ly, hỗ trợ nhu yếu phẩm theo chương trình "Triệu bữa ăn" cho hàng trăm gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh; tham gia chế biến các suất ăn, nước uống để trực tiếp hỗ trợ các điểm chốt chặn; cấp dung dịch sát khuẩn tại các điểm để rửa tay an toàn; vận động và tiếp nhận hỗ trợ quà từ các mạnh thường quân; hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng Bluezone,…góp phần cùng cộng đồng vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19.
 
Thanh Lài
Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 3 6 3 5 4 6 7 5
Hôm nay: 7.233
Hôm qua: 8.390
Tuần này: 23.715
Tháng này: 255.997
Tổng cộng: 36.354.675