Quận Đoàn Ngũ Hành Sơn với Chương trình “San sẻ yêu thương”
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 13/10/2020 Lượt xem: 11

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam (15/10), Ủy ban Hội LHTN quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức chương trình tình nguyện “San sẻ yêu thương” cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Tâm thần thành phố Đà Nẵng.

Đoàn viên thanh niên cắt tóc…

Không ngại thời tiết mưa gió, hơn 30 tình nguyện viên của Quận Đoàn Ngũ Hành Sơn đã có mặt tại bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để thực hiện chương trình tình nguyện “San sẻ yêu thương”. Tại đây, các tình nguyện viên đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, cũng như chuẩn bị các suất ăn mang đến cho các bệnh nhân.

…và trao bữa ăn nhẹ cho bệnh nhân 

Chương trình “San sẻ yêu thương” với những hoạt động tuy nhỏ, nhưng vô cùng ý nghĩa, đã mang lại niềm vui cho các bệnh nhân nơi đây, góp phần chia sẻ những khó khăn, vất vả của những người bệnh, giúp cho các bệnh nhân thích nghi và dần hòa nhập với cộng đồng. Đồng thời, nâng cao ý thức cộng đồng về chăm lo cho người bệnh nói chung và bệnh nhân tại bệnh viện nói riêng, qua đó cũng giáo dục cho thanh niên về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong thời đại hiện nay.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 2 7 3 5 2 8 8
Hôm nay: 34.714
Hôm qua: 27.711
Tuần này: 62.425
Tháng này: 750.269
Tổng cộng: 22.735.288