Hội LHPN quận, gặp mặt cán bộ Hội qua các thời kỳ và cán bộ nữ chủ chốt cấp quận
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 19/10/2020 Lượt xem: 15

Chiều 15/10, Hội LHPN quận Ngũ Hành Sơn tổ chức gặp mặt các chị là cán bộ Hội qua các thời kỳ và nữ cán bộ chủ chốt cấp quận nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2020).

Bí thư Quận uỷ Nguyễn Thị Anh Thi tặng hoa chúc mừng

Cùng dự có Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Tăng Hoàng Hôn Thắm; Bí thư Quận uỷ Nguyễn Thị Anh Thi; Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Hoà; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận uỷ, các ban, ngành, hội đoàn thể quận; các chị cán bộ nữ chủ chốt cấp quận, Ban Chấp hành Hội LHPN quận và đặc biệt các cô, các chị nguyên là chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN quận, phường qua các thời kỳ.

Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Tăng Hoàng Hôn Thắm…

…và Chủ tịch Hội LHPN quận Trần Thị Ngọc Lan trao Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” đến các chị cán bộ Hội

Phát huy truyền thống cách mạng của Hội LHPN Việt Nam, những năm qua, các cấp hội phụ nữ Ngũ Hành Sơn đã có nhiều hoạt động, phong trào tiêu biểu, qua đó đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ tiêu biểu trên các lĩnh vực; nhiều chị em năng động; sáng tạo trong lao động sản xuất, vươn lên làm giàu chính đáng. Các cấp hội đã không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động với nhiều phong trào sôi nổi, thu hút đông đảo hội viên tham gia. Đặc biệt là phong trào “Phụ nữ Ngũ Hành Sơn với nghĩa cử đẹp”, với những hoạt động chăm sóc mẹ Việt Nam Anh hùng; thăm, tặng quà và hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho gia đình chính sách, giúp đỡ hộ phụ nữ nghèo vượt qua khó khăn trong cuộc sống, phong trào chính là điểm sáng về đạo lý uống nước nhớ nguồn và sẻ chia cùng những gia đình khó khăn cần được tuyên truyền, nhân rộng.

Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Nguyễn Thị Dưỡng trao quà đến các chị và Sư cô

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Quận uỷ Nguyễn Thị Anh Thi đánh giá cao những đóng góp của các cấp Hội phụ nữ vào sự phát triển của quận nhà trong thời gian qua, mong muốn trong thời gian đến Hội tiếp tục phát huy truyền thống trung hậu, đảm đang, đẩy mạnh hoạt động để xây dựng Hội vững mạnh, góp phần vào công cuộc phát triển của quận Ngũ Hành Sơn ngày càng giàu đẹp, văn mình .

Nhân dịp này, đã có 23 chị được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam”; Quận Hội cũng đã trao quà đến các chị cán bộ hội qua các thời kỳ và nữ cán bộ chủ chốt của quận. 

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 4 1 0 8 4 2 5
Hôm nay: 14.057
Hôm qua: 54.585
Tuần này: 68.642
Tháng này: 998.929
Tổng cộng: 24.108.425