Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí “Thiên thần Việt Nam 2020”
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 30/11/2020 Lượt xem: 56

Nối tiếp thành công của hai mùa giải trước, tối qua (28/11) Công ty Cổ phần VKSTAR phối hợp với UBND quận Ngũ Hành Sơn tổ chức đêm chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí “Thiên thần Việt Nam 2020” tại Nhà Văn hóa quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. 

Tham gia đêm Chung kết có 38 thí sinh từ 5 đến 14 tuổi đến từ các tỉnh, thành trong cả nước, là những thiên thần nhí xuất sắc nhất được lựa chọn từ vòng casting và bán kết cuộc thi “Thiên Thần Việt Nam 2020” được tổ chức tại Thừa Thiên Huế. Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua các phần thi gồm: Biểu diễn trang phục áo dài tuổi thơ, trình diễn tài năng và phần thi catwalk với trang phục dạ hội tuổi thần tiên. 

Cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí “Thiên thần Việt Nam 2020” hướng đến mục tiêu xây dựng một sân chơi văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp, nhằm phát hiện và bồi dưỡng các tài năng nhí trên toàn quốc. Tham gia cuộc thi các em nhỏ được sống đúng với lứa tuổi và đam mê của bản thân, và là sân chơi bổ ích để các em nhỏ đủ tự tin thể hiện tài năng, khao khát chinh phục ước mơ của minh, giúp các em có cơ hội tỏa sáng và tạo động lực cho các em nhỏ theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình, quan trọng hơn cuộc thi đã giúp các bậc phụ huynh có suy nghĩ tích cực về việc cho con em mình theo đuổi nghiêm túc con đường nghệ thuật. 

Kết thúc cuộc thi Ban Tổ chức trao các giải: Quán quân Thiên Thần Việt Nam; Giải Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 và Nam vương, á vương 1, á vương 2. Ngoài ra, còn các hạng mục giải thưởng khác gồm: Khuôn Mặt Thiên Thần, Mái Tóc Thiên Thần, Nụ Cười Thiên Thần, Thiên Thần Duyên Dáng, Thiên Thần Nhân Ái, Giải Nhất, Nhì, Ba “Tài Năng”, “Áo Dài”, “Trang Phục Dạ Hội”, Giải Thiên Thần Triển Vọng và Giải Thiên Thần Được Khán Giả Bình Chọn Nhiều Nhất.

Một số hình ảnh:

Đại diện Ban Tổ chức trao hoa các nhà tài trợ cuộc thi

Thanh Lài 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 5 9 5 7 5 8 9
Hôm nay: 42.935
Hôm qua: 37.719
Tuần này: 184.089
Tháng này: 420.219
Tổng cộng: 25.957.589