Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 11/01/2021 Lượt xem: 25

Sáng ngày 09/01, Quận ủy Ngũ Hành Sơn phối hợp với Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng. 


Đại diện lãnh đạo Trường Chính trị thành phố và Quận ủy trao Chứng chỉ  hoàn thành khóa học cho các học viên…

Sau hơn 03 tuần học tập, 63 học viên đã được giảng viên truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm hay, phong phú về kỹ năng lãnh đạo và quản lý chung ở cấp phòng, như: Tổng quan về năng lực lãnh đạo, quản lý cấp phòng; kỹ năng lập và tổ chức thực hiện kế hoạch; kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; kỹ năng ra quyết định, tham mưu; tổ chức điều hành hội họp và tổ chức sự kiện; kỹ năng giao tiếp, ứng xử và quan hệ với truyền thông; lãnh đạo cấp phòng trong bối cảnh đẩy mạnh xã hội hóa cung ứng dịch vụ công,…Đây là những kiến thức bổ ích, có giá trị thực tiễn, thiết thực từ những vấn đề khái quát đến những vấn đề mang tính cụ thể, có tính cập nhật cao, giúp các học viên áp dụng trong công tác quản lý của đơn vị, đáp ứng nhu cầu thiết thực trong thực thi công vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.


Kết thúc khóa học, các học viên thực hiện 01 bài kiểm tra và 01 tiểu luận xử lý tình huống. Kết quả 100% học viên được Trường Chính trị thành phố cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 88,8% học viên đạt loại khá. 

…và trao giấy khen cho các học viên có nhiều đóng góp cho hoạt động của lớp

Trường cũng đã tặng giấy khen cho 05 học viên có nhiều nỗ lực trong học tập và đóng góp cho hoạt động của lớp.

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 5 9 5 2 9 3 2
Hôm nay: 38.278
Hôm qua: 37.719
Tuần này: 179.432
Tháng này: 415.562
Tổng cộng: 25.952.932