Hòa Hải: Bàn giao 53 đối tượng VPPL cho các ban, ngành, hội, đoàn thể quản lí, giáo dục
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 21/01/2021 Lượt xem: 19

Chiều ngày 19/01, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, HIV/AIDS, tệ nạn xã hội và xây dựng Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” phường Hòa Hải tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật và bàn giao các  đối tượng vi phạm pháp luật trên địa bàn phường cho các ban, ngành, hội, đoàn thể quản lí, giúp đỡ, giáo dục trong năm 2021.  

Quang cảnh hội nghị

Theo đó, 53 đối tượng hình sự, ma túy, tù tha, thanh thiếu niên vi phạm pháp luật và bạo lực gia đình được bàn giao cho Công an phường, Đồn Biên phòng Non Nước, Đội Dân quân cơ động nam, nữ, Ban bảo vệ dân phố, Mặt trận và các hội CCB, Phụ nữ, Nông dân, Đoàn Thanh niên phường quản lí, giúp đỡ, giáo dục các đối tượng tiến bộ. 


Đại diện Hội CCB, ĐBP Non Nước và các đội dân phòng nam, nữ kí nhận đối tượng quản lí, giáo dục

Tại hội nghị, Đội Xây dựng phong trào và quản lí bảo vệ dân phố Công an quận đã tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật. Qua đó, giúp cho người vi phạm hiểu và nhận thức một cách đầy đủ, thực hiện tốt các quy định của pháp luật, hạn chế đến mức thấp nhất hành vi tái phạm. Từ đó, có hướng phấn đấu để trở thành công dân có ích cho xã hội góp phần thực hiện thắng lợi mô hình “Tổ dân phố không có tội phạm và tệ nạn xã hội”trên địa bàn phường.                                                                                                       

Thanh Lài

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 7 9 6 5 4 3 8
Hôm nay: 22.339
Hôm qua: 31.830
Tuần này: 116.157
Tháng này: 1.119.661
Tổng cộng: 27.965.438