Lãnh đạo Công an quận đối thoại với đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 12/04/2021 Lượt xem: 26

Sáng ngày 09/4, Đảng ủy, Ban Chỉ huy (BCH) Công an quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức chương trình đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo công an quận với đoàn viên thanh niên (ĐVTN), hội viên Hội phụ nữ (HVPN). Đây là hoạt động thường niên nhằm giúp cho lãnh đạo Công an quận nắm bắt được những tâm tư, tình cảm cũng như giải đáp những vấn đề mà ĐVTN và HVPN quan tâm.

Lãnh đạo Đảng ủy và BCH Công an quận điều hành buổi đối thoại

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, tại buổi đối thoại, các ĐVTN và HVPN đã mạnh dạn bày tỏ những khó khăn, vướng mắc trong công tác hội và công tác chuyên môn cũng như đề xuất những nguyện vọng của bản thân. Ngoài ra, các ĐVTN và HVPN cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm, hiến kế những phương pháp, cách làm hay đã được áp dụng trong thực tiễn trên từng lĩnh vực công tác... góp phần mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác đảm bảo ANTT của địa phương.

Thay mặt lãnh đạo Công an quận, Thượng tá Nguyễn Thị Bích Lân- Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn và Đội trưởng các đội nghiệp vụ ghi nhận và giải đáp một cách thỏa đáng dựa trên các quy định của pháp luật, Nhà nước, ngành và đơn vị, giúp ĐVTN, HVPN yên tâm công tác và rèn luyện, đóng góp vào thành tích chung của Công an quận.

  Ngọc Khánh  

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 9 4 9 4 3 0 9
Hôm nay: 5.376
Hôm qua: 4.765
Tuần này: 10.141
Tháng này: 104.204
Tổng cộng: 29.494.309