Bắt đối tượng trộm cắp xe máy
Người đăng tin: Sinh Lê Kim Huỳnh Ngày đăng tin: 13/04/2021 Lượt xem: 22

Công an phường Khuê Mỹ vừa bắt giữ đối tượng Trương Xuân Hoà (sn  2004), trú phòng 1106, nhà CT02 khu chung cư phường Hoà Thọ Đông, quận Cẩm Lệ về hành vi trộm cắp tài sản.

Công an phường lấy lời khai đối tượng

Theo tài liệu điều tra, ngày 01/4/2021 tại khách sạn An Đức, số 117 Minh Mạng, phường Khuê Mỹ xảy ra vụ mất cắp xe máy của một người nước ngoài, quốc tịch Ma Rốc đang tạm trú tại đây. Theo lời khai của bị hại, ông để xe máy trước cửa khách sạn từ 11 giờ đêm hôm trước đến 10 giờ sáng thì phát hiện mất xe.

Các đối tượng trộm xe máy

Nhận tin báo, Công an phường Khuê Mỹ đã tiến hành rà soát, trích xuất camera toàn tuyến phát hiện 3 nam thanh niên loanh quanh tại khu vực khách sạn, 2 thanh niên chia nhau cảnh giới, người còn lại trực tiếp bẻ khoá trộm xe. Tiếp tục điều tra, một tổ công tác của Công an phường Khuê Mỹ đã lần ra được hướng đi của các đối tượng và tiến hành truy xét. Mặc khác, một tổ công tác khác nhận định các đối tượng khả năng sẽ đến các tiệm sửa khoá, các tiệm sửa xe trên địa bàn phường và các khu vực lân cận nên đã tiến hành rà soát, thông báo nhận dạng của đối tượng với các tiệm đồng thời bố trí, phân nhỏ lực lượng theo dõi những địa chỉ mà đối tượng có khả năng xuất hiện.

Tang vật thu giữ

Đúng như nhận định, tại một tiệm sửa xe trên đường Châu Thị Vĩnh Tế, phường Mỹ An có một nam thanh niên đến yêu cầu sửa xe nhưng để xe lại đó và hẹn đến ngày lấy sau. Thấy dấu hiệu nghi vấn, chủ tiệm sửa xe đã điện thoại báo cho Công an phường Khuê Mỹ. Lực lượng trinh sát CAP đã giám sát, mật phục chờ đối tượng đến lấy xe để bắt giữ. 

Ngày 9/4/2021, đối tượng xuất hiện tại tiệm sửa xe với mục đích lấy xe ra khỏi tiệm thì bị tổ công tác ập vào bắt giữ. Tại Công an phường đối tượng khai nhận tên Trương Xuân Hoà, là thủ phạm trộm cắp chiếc xe máy. Ngoài ra, cùng thực hiện trộm cắp còn có Lê Tuấn Đạt và Nguyễn Tuấn Kiệt mà Hoà không rõ lai lịch.

Công an phường Khuê Mỹ đã tiến hành thu giữ tang vật, tạm giữ đối tượng và tiến hành truy bắt hai đối tượng còn lại để xử lý nghiêm.

Thanh Lài 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao >>

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 9 4 9 4 7 0 7
Hôm nay: 5.774
Hôm qua: 4.765
Tuần này: 10.539
Tháng này: 104.602
Tổng cộng: 29.494.707